Trang chủ     Quốc tế   /   Man United chính thức lên tiếng về vụ bạo hành bạn gái của Mason Greenwood

Man United chính thức lên tiếng về vụ bạo hành bạn gái của Mason Greenwood

411 lượt xem

Man United đã có những phản hồi đầu tiên sau khi xuất hiện những cáo buộc cho rằng Mason Greenwood là kẻ bạo hành bạn gái Harriet Robson.

Man United - Mason Greenwood bạo hành bạn gái

Van de Beek đang rất gần đội đua trụ hạng

Van de Beek đang rất gần đội đua trụ hạng Tưởng như sẽ có một bước tiến mới trong sự nghiệp khi rời Ajax để đầu quân cho Man Utd, thế nhưng sau cùng, Donny van de Beek lại có một bước lùi.

Paul Pogba ra điều kiện cực sốc để gia hạn hợp đồng với Man United

Paul Pogba ra điều kiện cực sốc để gia hạn hợp đồng với Man United Không cần tăng lương, Paul Pogba ra điều kiện cực gắt đối với Man United nếu câu lạc bộ này muốn anh gia hạn hợp đồng.

Tiền đạo người Anh đã bị buộc tội dùng bạo lực đối bạn gái Harriet Robson khiến cơ thể cô xuất hiện nhiều vết thương nghiêm trọng. Trước sự quá đáng của ngôi sao người Anh, Harriet Robson đã công khai hàng loạt các tấm ảnh trên lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái “Cho tất cả những ai muốn biết Mason Greenwood đã làm gì tôi”.

Sau khi ghi nhận vụ việc này, Man United cho biết họ đã vào cuộc điều tra nhưng sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm cho đến khi xác định được sự thật. “Chúng tôi biết về những hình ảnh và cáo buộc lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm cho đến khi sự thật được xác định. Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào." - Người phát ngôn Quỷ Đỏ cho biết.

Không chỉ có Man United mà cảnh sát Greater Manchester cũng đã vào cuộc. Một tuyên bố từ Cảnh sát Greater Manchester cho biết: "Cảnh sát Greater Manchester đã biết về những hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội. Các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành để xác định tình hình đầy đủ."

Theo nhiều nguồn tin cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc ngay khi nhận được thông tin mới nhất.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích