Trang chủ     Hậu trường   /   Manchester City ra mắt khăn quàng cổ nhận biết cảm xúc người hâm mộ 

Manchester City ra mắt khăn quàng cổ nhận biết cảm xúc người hâm mộ 

Những chiếc khăn quàng cổ có in màu cờ và tên đội bóng là món đồ cổ vũ quen thuộc của tất cả những người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là ở Xứ sở sương mù. Khi đội bóng yêu thích ghi bàn, người hâm mộ sẽ vẫy những chiếc khăn với sự tự hào và thích thú.

Các CĐV sẽ được đo chỉ số cảm xúc bằng những chiếc khăn quàng cổ

Chelsea thất bại bước đầu trong việc tìm người thay thế Kounde

Chelsea thất bại bước đầu trong việc tìm người thay thế Kounde Presnel Kimpembe - người được Chelsea chọn làm mục tiêu thay thế Kounde đã từ chối chuyển đến Anh và khẳng định chỉ muốn ở lại PSG

Barcelona trở thành hung thần mới của Chelsea

Barcelona trở thành hung thần mới của Chelsea Với việc gần như đã chắc chắn sở hữu chữ ký trung vệ Jules Kounde, Barca đã khiến cho giới chóp bu Chelsea nóng mặt.

Mới đây, câu lạc bộ bóng đá Manchester City đã hợp tác với agency Octagon và tập đoàn Cisco thiết kế một chiếc khăn thông minh mang tên "The Connected Scarf" giúp theo dõi trạng thái cảm xúc của người hâm mộ trong suốt trận đấu. Chiếc khăn quàng có kết hợp công nghệ cảm biến EmotiBit trên cổ, giúp ghi lại các tín hiệu sinh học bao gồm nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và trạng thái cảm xúc của người hâm mộ. Bên cạnh đó, nó cũng được tích hợp cảm biến hoạt động qua da (Electrodermal Activity - EDA), một công nghệ đánh giá phản ứng của hệ thần kinh bằng kích thích nhận thức và cảm xúc.

QUẢNG CÁO

Để kiểm tra khả năng hoạt động của "The Connected Scarf", câu lạc bộ đã mời sáu người hâm mộ tham gia một chương trình thử nghiệm. Họ sẽ đeo chiếc khăn quàng và giúp Manchester City ghi lại hơn 120 khoảnh khắc vui vẻ, hồi hộp, căng thẳng, phấn khích,... trong suốt 90 phút diễn ra trận đấu. Bắt đầu từ mùa giải tới, chiếc khăn công nghệ cao này sẽ được phát cho tất cả người hâm mộ trong sân vận động và trên toàn thế giới theo mong muốn của người hâm mộ.

Nuria Tarré - Giám đốc Tiếp thị & Trải nghiệm Người hâm mộ tại City Football Group cho biết: "Tại Manchester City, chúng tôi muốn sử dụng những công nghệ mới nhất để mang đến những trải nghiệm chất lượng cao cho người hâm mộ. Khăn quàng cổ là một vật phẩm mang tính biểu tượng mà người hâm mộ thích đeo để thể hiện niềm đam mê và sự ủng hộ với đội bóng. Sản phẩm sáng tạo của Cisco sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ, đồng thời giúp câu lạc bộ kết nối với họ theo một cách thú vị hơn."

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích