Trang chủ     Ligue 1   /   Mang tiền về cho mẹ

Mang tiền về cho mẹ

353 lượt xem

Lionel Messi dù rằng chưa đóng góp nhiều cho PSG trên mặt trận Ligue 1, thế nhưng ở khía cạnh kinh tế, đội bóng này đang thu lại được cực kỳ nhiều.

Theo Mundo Deportivo, đội bóng thủ đô nước Pháp nhận thêm 8 hợp đồng tài trợ lớn chỉ sau có 5 tháng chiêu mộ M30 từ Barcelona mà chẳng tốn đồng nào. Thêm nữa, PSG còn gia hạn hợp đồng với hàng loạt nhà tài trợ khác, trong đó có cả Nike và Coca Cola.

PSG không thể thắng trong ngày thiếu vắng Neymar và Messi

PSG không thể thắng trong ngày thiếu vắng Neymar và Messi Đội chủ sân công viên các hoàng tử vừa có trận hòa thứ 3 liên tiếp tại sân khách mùa này.

Lựa chọn PSG là sai lầm của Messi

Lựa chọn PSG là sai lầm của Messi Lionel Messi cho đến lúc này vẫn chưa thể thích nghi với Ligue 1, cựu sao Barcelona không có đóng góp nhiều cho gã nhà giàu nước Pháp ở giải đấu này.

Lionel Messi

Marc Armstrong, giám đốc phụ trách kinh doanh của PSG từ năm 2018, tin rằng giá trị thương mại sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022 này.

Như nghiên cứu của nhà kinh tế học Vincent Chaudel chỉ ra, Gã nhà giàu nước Pháp đã có thêm gần 15 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, kể từ khi họ ký hợp đồng với Messi từ tháng 8/2021.

Lionel Messi

Chưa hết, PSG đã bán hơn một triệu áo đấu của Messi chỉ trong 4 tháng cuối năm 2021. Đó là một con số kỷ lục, vượt xa những gì mà Neymar hay Mbappe mang lại. Thêm nữa, doanh thu của PSG trong việc bán hàng đã tăng từ 30 đến 40% so với mùa giải gần nhất.

Lúc này, Messi đang ngồi ngoài vì sức khỏe chưa thể hồi phục từ khi dính Covid-19 và cũng chưa chắc anh sẽ trở lại sân cỏ khi nào.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích