Trang chủ     Bóng đá   /   Manuel Locatelli: Cuộc chiến không khoan nhượng giữa Arsenal và Juventus

Manuel Locatelli: Cuộc chiến không khoan nhượng giữa Arsenal và Juventus

547 lượt xem

Juventus sẽ tổ chức các cuộc đàm phán thêm với Sassuolo trong vài ngày tới về khả năng ký hợp đồng với tiền vệ người Ý, Manuel Locatelli, một cầu thủ cũng đang được Arsenal thèm muốn.

Arsenal và Juventus tranh nhau Manuel Locatelli

Chuyển nhượng Arsenal: Chính thức nổ bom tấn Albert Sambi Lokonga

Chuyển nhượng Arsenal: Chính thức nổ bom tấn Albert Sambi Lokonga Tin chuyển nhượng Arsenal 20/7: Pháo Thủ chính thức hoàn tất việc ký hợp đồng với tuyển thủ U21 Bỉ Albert Sambi Lokonga từ Anderlecht với giá 17 triệu bảng cùng với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Ronaldo sẽ ở lại Juventus, nhưng Chiesa mới là trung tâm trong lối chơi của Allegri

Ronaldo sẽ ở lại Juventus, nhưng Chiesa mới là trung tâm trong lối chơi của Allegri Bianconeri sẽ miễn cưỡng cho phép siêu sao của họ Cristiano Ronaldo ra đi vào mùa hè này nhưng người hùng Euro 2020 của đội tuyển Ý, Chiesa sẽ được coi là vô giá và là trung tâm trong lối chơi Juventus ở mùa giải mới.

Sassuolo đang ra giá 40 triệu euro (34,3 triệu bảng) cho nhà vô địch Euro 2020, người đã ghi hai bàn trong chiến thắng 3-0 trước Thụy Sĩ và chơi ở năm trong số bảy trận khi Ý đã giành được danh hiệu vô địch Euro 2020 .

Juventus đã đưa ra lời đề nghị 30 triệu euro nhưng dưới dạng cho mượn cho mùa giải 2021-22 và nghĩa vụ phải mua vào mùa hè năm sau. Sassuolo đã từ chối lời đề nghị ban đầu và nói với Juve rằng họ không quan tâm đến việc cho mượn cùng với nghĩa vụ bắt buộc phải mua sau một mùa giải. Họ muốn có một vụ chuyển nhượng hoàn chỉnh ngay trong mùa hè này.

Arsenal và Juventus tranh nhau Manuel Locatelli

Cầu thủ này muốn chơi bóng ở Champions League mùa tới. Do đó anh muốn gia nhập Juventus và dĩ nhiên Bà Đầm Già tất nhiên đang nắm giữ trong tay lợi thế lớn hơn rất nhiều so với đối thủ của mình. Còn với Arsenal, họ đã sẵn sàng trả mức giá yêu cầu 40 triệu euro nhưng hiện vẫn đang chờ xem chuyện gì xảy ra giữa Juventus và Sassuolo trước khi CLB tại Ngoại Hạng Anh này có thể ra tay.

Arsenal đã đồng ý ký hợp đồng với Ben White từ Brighton với giá 50 triệu bảng cùng bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 sau khi anh ấy trở lại sau kỳ nghỉ để hoàn tất quá trình y tế.

Albert Sambi Lokonga cũng sẽ gia nhập Arsenal từ Anderlecht cho đến năm 2026 sau khi hai câu lạc bộ chấp thuận mức phí 17,5 triệu euro (15 triệu bảng) cộng với 4,5 triệu euro (3,85 triệu bảng) cho các điều khoản bổ sung. Với các thương vụ chuyển nhượng này, chứng tỏ, Arsenal đang rất cố đầu tư để lấy lại vị thế vốn có của mình.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích