Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Mariano Diaz chuẩn bị rời Real Madrid

Mariano Diaz chuẩn bị rời Real Madrid

Ngôi sao của Real Madrid, Mariano Diaz, được cho là sẵn sàng rời câu lạc bộ và đang chờ đợi những lời đề nghị phù hợp để rời khỏi sân Bernabeu.

Theo một báo cáo độc quyền từ Defensa Central, Mariano Diaz sẵn sàng rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đang diễn ra bất chấp những suy đoán cho thấy điều ngược lại.

Real Madrid xem xét ký Timo Werner

Real Madrid xem xét ký Timo Werner Nhà vô địch La Liga, Real Madrid được cho là đang cân nhắc khả năng ký hợp đồng với tiền đạo Timo Werner của Chelsea, mục tiêu của Arsenal và Juventus.

Barcelona, Real Madrid muốn mua Bernardo Silva

Barcelona, Real Madrid muốn mua Bernardo Silva Barcelona và Real Madrid được cho là đã có cơ hội ký hợp đồng với Bernardo Silva từ Manchester City vào mùa hè này.

QUẢNG CÁO

Cầu thủ 29 tuổi hiện đang có lần thứ hai khoác áo Real Madrid, anh đã trở lại câu lạc bộ vào năm 2018 sau một năm thi đấu thành công với câu lạc bộ Pháp Olympique Lyon. Tuy nhiên, kể từ khi trở lại, Mariano đã luôn góp mặt trên băng ghế dự bị vì cầu thủ này không thể vượt qua được Karim Benzema và Luka Jovic trong thứ tự sắp xếp ở câu lạc bộ.

Bất chấp sự ra đi của Borja Mayoral và Luka Jovic, những người lần lượt đã gia nhập Getafe và Fiorentina, Real Madrid vẫn quan tâm đến việc loại bỏ Mariano Diaz, vì Ancelotti không thấy anh ấy đóng một vai trò nào đó trong kế hoạch của mình cho chiến dịch sắp tới.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha đã tuyên bố rằng Mariano đã gây khó khăn cho Real Madrid để loại bỏ anh ấy vì anh ấy không muốn rời câu lạc bộ và ở lại xem hợp đồng của anh ấy tại Bernabeu. Tuy nhiên, theo báo cáo nói trên từ Defensa Central, đó không phải là vấn đề lớn, vì trung vệ này rất cởi mở với ý tưởng rời đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Mariano vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị phù hợp nào từ những người cầu hôn để anh ra đi. Đã có những suy đoán rằng Celta Vigo đã đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ 29 tuổi, nhưng người đại diện của anh ấy đã nhanh chóng bác bỏ những tuyên bố đó,  nói rằng không có liên hệ nào từ câu lạc bộ La Liga 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích