Trang chủ     V-League   /   Mất Hoàng Anh, Hà Nội FC chi khủng chiêu mộ "Messi xứ Hàn"

Mất Hoàng Anh, Hà Nội FC chi khủng chiêu mộ "Messi xứ Hàn"

549 lượt xem

Thời gian qua, đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng Việt, đó là câu lạc bộ Bình Định. Mới đây, họ đã vượt mặt Hà Nội FC để sở hữu chữ ký của Lý Công Hoàng Anh, người được mệnh danh là “Hoàng Dũng mới”.

Tuy nhiên, tiềm lực của Hà Nội FC là rất lớn, và đại diện thủ đô đang tính kích nổ một quả bom tấn mà nếu họ thành công, đó sẽ là một thương vụ chấn động. Cụ thể, Hà Nội FC muốn mang Lee Seung Woo, ngôi sao được mệnh danh là “Messi xứ Hàn” về Việt Nam.

Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự

Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự Tuấn Anh tài năng là thế nhưng chưa bao giờ anh được tham dự một kỳ AFF Cup nào. Nếu anh không dính chấn thương nào thì tháng 12 này mới chỉ là lần đầu tiên anh đến với giải đấu số một Đông Nam Á.

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi Mới đây, HLV Tan Cheng Hoe đã triệu tập lão tướng Zafuan cho chiến dịch AFF Cup vào tháng 12.

Hà Nội đánh tiếng chiêu mộ Messi xứ Hàn Lee Seung Woo

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Choong Kyun, câu lạc bộ Hà Nội đã chứng kiến nhiều sự thay đổi. Và giờ đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn tiếp tục công cuộc giúp đội Hà Nội tìm lại ánh hào quang của mình bằng cách mang cậu học trò Seung Woo về dải đất hình chữ S.

Lee Seung Woo là sản phẩm của lò đào tạo La Masia trứ danh. Tuy nhiên, anh không có cơ hội được chứng tỏ mình ở đội một mà được bán cho Hellas Verona với giá 1.5 triệu euro. Tại đây, Seung Woo tiếp tục thất bại trong việc khẳng định mình, và anh phải chuyển tới Sint-Truiden, một câu lạc bộ của Bỉ. Thế nhưng tại giải đấu với trình độ chuyên môn thấp hơn nhiều so với La Liga, anh vẫn không thể có được những ngày tháng đáng nhớ.

Dù vậy, nói gì thì nói Lee Seung Woo vẫn là một ngôi sao thuộc hàng “bom tấn” nếu anh thực sự có ý định thử sức tại V-League. Với những kiến thức được truyền dạy ở lò La Masia cộng thêm kinh nghiệm khi ăn tập tại những môi trường bóng đá phát triển ở châu Âu, trình độ kỹ thuật, tư duy chiến thuật của anh chắc chắn sẽ hơn nhiều người đồng nghiệp hiện đang chinh chiến tại giải đấu cấp cao nhất Việt Nam.

Được biết, hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1998 cùng với đại diện nước Bỉ đã chính thức chấm dứt. Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây, “Messi xứ Hàn” đã là một cầu thủ tự do và hoàn toàn có thể gia nhập Hà Nội FC nếu muốn.

- Theo Thethaoso247 -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích