GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Mbappe tìm nhà ở Madrid, động thái mới gia nhập Real?

Mbappe tìm nhà ở Madrid, động thái mới gia nhập Real?

Tiền đạo người Pháp, Mbappe nhiều khả năng sẽ chuyển sang CLB Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 khi anh bắt đầu tìm nhà tại thủ đô của Tây Ban Nha.

Hợp đồng giữa tiền đạo Kylian Mbappe và PSG chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm 2022. Trong thời gian vừa qua, tiền đạo đắt giá này liên tục trì hoãn đàm phán với PSG, điều này khiến cho tương lai của anh trở thành một dấu hỏi lớn.

Mbappe tìm nhà ở Madrid, động thái mới gia nhập Real?

Mbappe là cái tên "hot" trên thị trường chuyển nhượng

Cho dù PSG rất tự tin trong việc giữ chân Mbappe cùng Neymar, nhưng nhà vô địch World Cup 2018 dường như có nhiều toan tính hơn họ nghĩ. Theo nguồn tin của Goal, tiền đạo người Pháp đã bắt đầu tìm mua nhà ở Madrid. Đây là chuyện khá bình thường với các cầu thủ giàu có như Mbappe, nhưng nó diễn ra ở thời điểm nhạy cảm này khiến các tin đồn về anh xuất hiện nhiều hơn.

Đáng chú ý, Mbappe cũng rất giỏi nói tiếng Tây Ban Nha và anh gần như không gặp bất cứ vấn đề nào nếu chuyển đến La Liga thi đấu. Cũng theo Goal, Mbappe hiện tại chưa vội đưa ra quyết định về tương lai. Tiền đạo 22 tuổi này chỉ xem xét lại mọi chuyện sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc.

Hiện tại, Mbappe muốn tập trung cùng với PSG chinh phục các danh hiệu lớn, bao gồm Champions League. Trong quá khứ, Mbappe đã từng nhiều lần tuyên bố anh muốn giành Champions League cùng PSG trước khi rời đi.

Cách đây ít ngày, Mbappe thừa nhận rằng, anh cần suy nghĩ kỹ càng. Tiền đạo này nói: “Tôi đang trong giai đoạn suy nghĩ về tương lai, bởi lẽ nếu ký hợp đồng mới với PSG, tôi sẽ ở lại CLB này trong nhiều năm”.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click