GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Messi ấn định xong tương lai với Barcelona

Messi ấn định xong tương lai với Barcelona

Theo báo chí Tây Ban Nha, Lionel Messi và CLB Barcelona hiện đang bắt đầu đàm phán hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Argentina với câu lạc bộ Barcelona có thời hạn đến cuối mùa giải này. Chủ tịch của Barcelona, ông Joan Laporta và cha của Messi, Jorge Messi, cũng là người đại diện của cầu thủ này, đã nhiều lần đàm phán trong thời gian gần đây. Cả hai đã bàn bạc về tương lai của Messi tại Barcelona.

Barca quyết tìm Messi tiếp theo từ lò La Masia

Barca quyết tìm Messi tiếp theo từ lò La Masia Để tái thiết lò đào tạo La Masia - nơi sản sinh ra thế hệ cầu thủ xuất sắc của Barca, Chủ tịch Joan Laporta có thể phải thay đổi cả hệ thống.

Mở tiệc ăn mừng tại nhà, Messi bị cảnh sát điều tra gay gắt

Mở tiệc ăn mừng tại nhà, Messi bị cảnh sát điều tra gay gắt Lionel Messi đang gặp rắc rối lớn vì tự ý tổ chức tiệc tại gia mà không tuân thủ quy tắc phòng chống COVID-19.

Theo đó, gần như chắc chắn siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona trong tương lai, thậm chí là với một bản hợp đồng có thời hạn trọn đời. Dẫu vậy, các chi tiết trong bản hợp đồng mới cùng kế hoạch dài hạn của Barca vẫn chưa thể hoàn thiện do vẫn còn vướng mắc một cuộc kiểm toán tài chính toàn diện.

Messi ấn định xong tương lai với Barcelona

Messi đã chấp nhận ở lại Barcelona

Các điều khoản trong bản hợp đồng mới cũng như mức đãi ngộ của Lionel Messi sẽ được đưa ra sau khi cuộc kiểm toán kết thúc. Bên cạnh đó, cuộc kiểm toán lần này cũng sẽ giúp Barcelona đưa ra được các chính sách hợp lý cho kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Camp Nou đó là Erling Haaland, tuy nhiên trong trường hợp tài chính không cho phép, CLB có lẽ sẽ phải hướng tới các phương án B như Memphis Depay hay Sergio Aguero.

Về phía Messi, điều khiến anh lo lắng là kế hoạch của Barcelona ở mùa giải sau. Cầu thủ người Argentina luôn nói rằng điều này còn quan trọng hơn cả tiền bạc đối với mình. Messi muốn Barcelona cạnh tranh được các danh hiệu lớn nhỏ ở mùa giải sau, đặc biệt ở mặt trận Champions League.

Trong những mùa giải trở lại đây, Barcelona có thành tích kém ở mặt trận Champions League. Đội bóng xứ Catalunya cần phải tăng cường đội hình trong mùa Hè này, tuy nhiên việc Barcelona có thể mua sắm hay không còn phụ thuộc vào kết quả kiểm toán cũng như việc thanh lý các cầu thủ trong đội hình. Hiện tại, Erling Haaland đang là mục tiêu số 1 của Barcelona.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm