Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Messi chính thức gia nhập PSG, nhận lương gấp đôi Mbappe

Messi chính thức gia nhập PSG, nhận lương gấp đôi Mbappe

1,092 lượt xem

Mới đây, “ông trùm” săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận Lionel Messi chính thức gia nhập PSG và sẽ có mặt tại thủ đô Paris trong vài giờ tới.

Theo Fabrizio Romano, Messi và Paris Saint Germain đã đồng ý với các thỏa thuận trên bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và tùy chọn gia hạn đến tháng 6 năm 2024. Cũng theo bản hợp đồng này, Messi sẽ được hưởng mức lương lên đến 35 triệu euro mỗi mùa cùng với các điều khoản bổ sung khác.

Vụ Lionel Messi: Hãy nói về tiền

Vụ Lionel Messi: Hãy nói về tiền Lúc này, PSG và Barcelona đang là hai thái cực về cảm xúc. Ở Barca là nỗi buồn còn ở PSG là niềm hân hoan đón chờ một huyền thoại sẽ bước vào Công viên của các Hoàng tử…

Chi tiết đơn kiện của Barca nhắm vào PSG hôm qua nhằm ngăn ký với Messi

Chi tiết đơn kiện của Barca nhắm vào PSG hôm qua nhằm ngăn ký với Messi Hiện tại tương lai của Lionel Messi có vẻ không được rõ ràng. Một đơn khiếu nại đã được đệ trình lên Ủy ban châu Âu nhằm ngăn cản Paris Saint-Germain ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina.

Messi chính thức gia nhập PSG

Trước đó, ngay sau khi Barca thông báo sẽ không gia hạn hợp đồng với Messi do các quy định của La Liga và hình hình tài chính của CLB, PSG đã ngay lập tức liên hệ với tiền đạo người Argentina và bố của anh ấy. Cuộc đàm phán này diễn ra từ hôm thứ 5 tuần trước và không thông qua bất kỳ một trung gian nào. 

Messi chính thức gia nhâp PSG

Chính ông chủ Al Khelaifi và Giám đốc Leonardo đã trực tiếp đàm cùng với Messi và bố của anh ấy. Ngay khi cập bến sân Công Viên Của Các Hoàng Tử, Messi sẽ được nhận mức lương lên đến 640 nghìn euro/ mỗi tuần, cao hơn gấp đôi so với Kylian Mbappe (310 nghìn euro/ tuần) và vượt xa so với mức lương của Neymar. 

Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết, Lionel Messi sẽ đến Paris ngay trong tối nay kể đặt bút kỳ vào bản hợp đồng. PSG cũng đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và thuê luôn cả tháp Eiffel để chào đón Messi. Người hâm mộ của đội bóng cũng đã xếp hàng dài và bao vây khu vực sân bay chỉ để chờ chiếc máy bay của Messi đáp xuống.

Jackie Phan

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích