Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Messi Lào không dám ra đường vì sợ bị đánh

Messi Lào không dám ra đường vì sợ bị đánh

372 lượt xem

Vụ việc có đến 45 cầu thủ Lào bị FIFA cấm thi đấu vĩnh viễn do bán độ, đã khiến Messi Lào - Soukaphone Vongchiengkham mất ăn, mất ngủ và không dám ra đường vì sợ các cổ động viên quá khích tấn công.

Mới đây đã nổi lên nguồn tin rằng 45 cầu thủ Lào bán độ. Chưa hết, một vài nguồn tin còn nghi vấn Lào bán độ trong trận thua đậm Malaysia 0-4 tại AFF Cup 2020.

Rúng động: 45 cầu thủ Lào bị treo giò vĩnh viễn vì bán độ

Rúng động: 45 cầu thủ Lào bị treo giò vĩnh viễn vì bán độ Theo thông tin từ tờ BallThai của Thái Lan, có đến 45 cầu thủ Lào mới đây đã chính thức phải nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ FIFA.

Góc Hoàng Bách: Sau Lào là bài học kinh nghiệm mang tên Indonesia

Góc Hoàng Bách: Sau Lào là bài học kinh nghiệm mang tên Indonesia 90 phút ấn tượng trước Malaysia giúp chúng ta tự tin hơn bao giờ hết về khả năng bảo vệ ngôi vương của Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Malaysia vs Lào

Tuy nhiên, vụ việc 45 cầu thủ Lào bị FIFA cấm thi đấu từ cách đây khá nhiều năm do bán độ bị báo chí đào bới lại, đã tạo ra những tác động tiêu cực khiến cầu thủ Soukaphone Vongchiengkham và các đồng nghiệp ăn không ngon, ngủ không yên. Thậm chí, tiền đạo này giờ còn không dám ra đường vì sợ bị các cổ động viên quá khích tấn công.

Hình ảnh tốt đẹp của nền bóng đá Lào đã bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng. Vài người trong chúng tôi đang bị những cáo buộc và nghi ngờ bủa vây.

Vongchiengkham

Đó là điều thật phi lý. Bản thân tôi lại còn không dám ra đường vì sợ bị người dân hành hung, cũng như sợ bị nhiều kẻ dọa thanh toán dù tôi chả làm gì sai cả. Mọi chuyện đã xảy ra từ lâu và bỗng một ngày nó bị ai đó đào bới lại", Soukaphone Vongchiengkham nói.

Liên đoàn bóng đá nước này đã ra thông báo không có tiêu cực trong trận thua trước Malaysia nhưng hệ lụy rõ ràng rất nặng nề.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích