GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   #Minigame CHÁY CÙNG DERBY, NHẬN QUÀ HẾT Ý

#Minigame CHÁY CÙNG DERBY, NHẬN QUÀ HẾT Ý

Trận đá bù derby nước Anh mà các fan canh me dài cổ sẽ nổ súng rạng sáng 14/5.

Quỷ đỏ đang đá muốn quên thở với lịch trình khít khìn khịt. Mới rã rời ngược dòng Aston Villa (9/5), họ chuẩn bị bắt sói Leicester (12/5), và chỉ có 2 ngày sạc pin cho siêu derby rực lửa. Dù còn trận Chung kết Cúp C2 (27/5), nhưng với tính chất derby “không xanh cỏ, quyết không bỏ”, Man United nhiều khả năng vẫn tới bến với đội hình mạnh nhất.

Cuộc đua top 4 Ngoại Hạng Anh: MU cố tình thua Leicester, quyết tâm đẩy Liverpool xuống C2

Cuộc đua top 4 Ngoại Hạng Anh: MU cố tình thua Leicester, quyết tâm đẩy Liverpool xuống C2 Trận thua trước Leicester City tối qua buộc MU phải dâng chiếc cúp vô địch cho Man City, tuy nhiên nó cũng giúp họ giữ vững một vị trí trong top 4 và đẩy đại kình địch Liverpool vào tình thế nguy nan.

Thua thảm trước Leicester, MU dâng cúp cho hàng xóm Man City

Thua thảm trước Leicester, MU dâng cúp cho hàng xóm Man City Đối mặt với lịch thi đấu dày đặc lên đến 3 trận chỉ trong 5 ngày, MU buộc phải tung đội hình B để đón tiếp Leicester City và kết cục thảm bại 1-2 trước Bầy Cáo đã khiến họ phải nhìn gã hàng xóm đáng ghét của mình bước lên ngôi vô địch Premier League

Lữ đoàn đỏ dễ thở về lịch trình hơn MU, nhưng họ cũng có áp lực vô hình khác. Đó là phải thắng bằng mọi giá, để nuôi hy vọng vớt vé C1 năm sau. Hiện Liverpool đang kém Top4 6 điểm, cơ hội vẫn còn, dù không nhiều. 
Trận cầu cực căng nên sao có thể thiếu những màn hâm nóng ngoài lề sân cỏ. Cùng Thethaoso247 tham gia minigame cực sung để cháy cùng derby nước Anh.

1.  CÁCH CHƠI

VD: Bạn dự đoán MU 1 - 0 Liverpool, con số may mắn là 65 thì comment:
 1 - 0, (@bạn 1 + @bạn 2), 65
LƯU Ý:

 •  Mỗi người chỉ được dự đoán 1 lần.
 •  Con số may mắn được quay ngẫu nhiên từ trang random.org cho đến khi có bạn trúng thưởng
 •  Nếu có các bạn trùng số may mắn và đáp án, người tham gia sớm hơn sẽ thắng

2. TỔNG GIẢI THƯỞNG 1.000.000Đ

 • 1 thẻ cào điện thoại 500,000đ cho 01 Fan trả lời chính xác nhất (tỷ số, số may mắn) và nhanh nhất.
 • 5 thẻ cào điện thoại 100,000đ cho 05 Fan trả lời chính xác nhất kế tiếp

 
3. THỜI GIAN THAM GIA
- Từ hôm nay đến 02h15 ngày 14/05/2021
***ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG

 • Không chấp nhận các comment đã được chỉnh sửa
 • Trong trường hợp, có nhiều người dự đoán chính xác và nhanh nhất tại cùng 1 thời điểm (tính theo phút) thì BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên số người may mắn nhất.
 • Nếu phát hiện người thắng cuộc có hành vi gian lận (như sử dụng nhiều account Facebook khác nhau hoặc sử dụng nick ảo để tham gia, nick chuyên săn giải thưởng, sử dụng phần mềm comment tự động, nick không có thông tin cá nhân rõ ràng…), giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc kế tiếp. Yêu cầu nick tham gia phải có thông tin cá nhân rõ ràng công khai họ tên, giới tính, hình ảnh, bạn bè, tương tác,…
 • Chỉ chấp nhận các comment trong thời gian diễn ra cuộc thi.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG

 • Mỗi người (dựa theo số CMND) chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất và phải hoàn thành đủ các bước mà BTC quy định.
 • BTC sẽ inbox trực tiếp qua Facebook với người trúng giải theo thông tin comment đã tham gia từ ngày công bố trong vòng 7 ngày, tối đa 5 lần. Nếu sau 5 lần mà BTC vẫn không thể liên lạc thành công và bản thân người trúng giải cũng không chủ động liên lạc (gửi tin nhắn vào Fanpage) thì giải thưởng sẽ bị thu hồi.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm