Trang chủ     Bóng đá   /   Minigame ĐOÁN TỶ SỐ HAY, NHANH TAY TRÚNG QUÀ

Minigame ĐOÁN TỶ SỐ HAY, NHANH TAY TRÚNG QUÀ

Triết lý xe bus của Mourinho đang lung lây dữ dội tại White Hart Lane, liệu chuyến hành quân đến thánh địa Villa Park của một Aston Villa có khiến triết lý này một lần nữa gãy vụn với cấu trúc lỏng lẻo thiếu chiều sâu như hiện tại?

Đối mặt với một Aston Villa đang xếp ngay bên dưới nhưng có 2 trận chưa đấu và hoàn toàn có thể thay thế Tottenham trên BXH, có thể thấy tinh thần các cầu thủ Aston Villa đang ổn định hơn hẳn Tottenham với dàn hảo thủ vừa “sang chấn tâm lý” sau trận chiến bại từ Châu Âu. 

Liệu những chú gà trống thành Bắc Londo có vượt qua được ải này?

Liệu Mourinho có kịp ổn định phòng thay đồ Tot hay vẫn tiếp diễn cú trượt dài của hàng thủ đầy bất ổn?

QUẢNG CÁO

Có tin rằng siêu tiền đạo Harry Kane đang cực kỳ chán nản với phong độ hiện tại của đội bóng, liệu trận đấu tới đây có phải là giọt nước tràn ly cho sự chấm hết mối lương duyên lâu năm giữa Kane và Tottenham?

Bạn có là fan của Tottenham? Bạn có muốn ủng hộ tinh thần đội nhà? Hay chỉ đơn giản là người yêu bóng đá? Dù là ai thì cũng đừng bỏ qua minigame dự đoán thú vị từ Thethaoso247, chúng tôi dành 10 phần quà cho 10 fan may mắn nhất khi dự đoán tỷ số trận đấu giữa Aston Villa vs Tottenham Hotspur vào rạng sáng ngày 22/03/2021, cùng tham gia và làm theo các bước đơn giản sau đây:

1. THAM GIA EVENT BẰNG CÁCH

Bước 1: Like fanpage:  https://www.facebook.com/thethaoso247.page và bài viết minigame fanpage: TẠI ĐÂY

Bước 2: Comment dự đoán tỷ số bàn thắng cả trận +  kèm hashtag #thethaoso247.

VD: 1 - 0, #thethaoso247

LƯU Ý: Mỗi người được dự đoán tối đa 2 lần.

2. GIẢI THƯỞNG

2 chiếc card điện thoại 100,000đ

8 chiếc card điện thoại 50,000đ 

3. THỜI GIAN THAM GIA HỢP LỆ:

- Thời gian bắt đầu: 9h45 ngày 20/03/2021

- Thời gian kết thúc: 2h30 ngày 22/03/2021

***LƯU Ý:

-  Không chấp nhận các comment đã được chỉnh sửa

-  Trong trường hợp, có nhiều người dự đoán chính xác và nhanh nhất tại cùng 1 thời điểm (tính theo phút) thì BTC sẽ lựa chọn quay số công khai người may mắn nhất.

-  Nếu phát hiện người thắng cuộc có hành vi gian lận (như sử dụng nhiều account Facebook khác nhau hoặc sử dụng nick ảo để tham gia, nick chuyên săn giải thưởng, sử dụng phần mềm comment tự động, nick không có thông tin cá nhân rõ ràng…), giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc kế tiếp. Yêu cầu nick tham gia phải có thông tin cá nhân rõ ràng công khai họ tên, giới tính, hình ảnh, bạn bè, tương tác,…

-  Chỉ chấp nhận các comment trong thời gian diễn ra cuộc thi.

-  Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

-  Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

4. ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG

- Mỗi người (dựa theo số CMTND) chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất và phải hoàn thành đủ các bước mà BTC quy định.

-  BTC sẽ inbox trực tiếp qua Facebook với người trúng giải theo thông tin comment đã tham gia từ ngày công bố trong vòng 7 ngày, tối đa 5 lần. Nếu sau 5 lần mà BTC vẫn không thể liên lạc thành công và bản thân người trúng giải cũng không chủ động liên lạc (gửi tin nhắn vào Fanpage) thì giải thưởng sẽ bị thu hồi.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích