GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Chuyển nhượng Barcelona   /   Miralem Pjanic buộc tội HLV Barcelona sau khi bị đẩy sang Besiktas

Miralem Pjanic buộc tội HLV Barcelona sau khi bị đẩy sang Besiktas

Miralem Pjanic đã cáo buộc huấn luyện viên trưởng Ronald Koeman của Barcelona không tôn trọng anh sau khi tiền vệ này  rời câu lạc bộ Catalan để gia nhập Besiktas dưới dạng cho mượn.

Pjanic buộc tội HLV Koeman

Bất lực trong việc

Bất lực trong việc "đuổi khéo", Samuel Umtiti sẽ ở lại Barcelona Câu chuyện về Samuel Umtiti ở Barcelona đã có một bước ngoặt khác. Sau nhiều tháng cố gắng bán cầu thủ người Pháp, Barcelona đang đi đến sự thật phũ phàng rằng cầu thủ này sẽ ở lại Camp Nou mùa 2021/2022.

Barcelona: Hàng thủ chưa bao giờ đủ an tâm

Barcelona: Hàng thủ chưa bao giờ đủ an tâm Chiến thắng 4-2 trước Real Sociedad ngày đầu ra quân ít nhất cho thấy hàng công Barcelona có sự khởi đầu tích cực tích cực kỷ nguyên hậu Messi.

Pjanic chỉ trải qua một mùa giải tại Barca sau khi gia nhập Juventus, chỉ có sáu lần ra sân trong nước vào năm ngoái vì chấn thương và phong độ không cao. Cầu thủ 31 tuổi cho biết anh giảm lương để gia nhập Besiktas vì anh muốn chơi nhiều hơn những gì đã làm ở Camp Nou.

Besiktas sẽ trả khoản phí 2,7 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ naft dưới dạng cho mượn đến hết mùa giải 2021-22. Khi được hỏi liệu anh có được tôn trọng tại Barcelona hay không, Pjanic đã nói với Marca rằng: "Tôi không thể quen với những gì mà tôi phải đối mặt năm ngoái. Tôi biết mình không muốn điều đó. Tôi là một cầu thủ. Tôi thích chơi bóng, đây là điều khiến tôi hạnh phúc."

Pjanic buộc tội HLV Koeman

Tôi luôn muốn chơi cho Barca nhưng không ngờ tình hình lại trở nên phức tạp như vậy. Có một điểm là tôi đã chơi ít hơn, mọi thứ trở nên phức tạp. Và khi tôi thi đấu, rất khó để thể chất và tinh thần được khỏe, bởi vì điều đó đã giết chết sự tự tin của tôi, bởi vì tôi không có giao tiếp với Koeman. 

Điều đó rất kỳ lạ, bởi vì huấn luyện viên là người nói ai chơi và ai không, nhưng có những cách khác nhau để làm mọi thứ. Tôi là một cầu thủ có thể chấp nhận mọi thứ nhưng tôi luôn muốn được nói những điều khi phải mặt đối mặt. Không phải để mọi chuyện trôi tuột và buộc phải chấp nhận như một đứa trẻ 15 tuổi. - Anh chia sẻ thêm.

Khi được hỏi liệu anh có hối hận khi gia nhập Barca hay không, Pjanic trả lời: "Không, không bao giờ. Trong cuộc sống, có những điều gì đó phải xảy ra. Nó là như vậy. Tôi đã chiến đấu cả cuộc đời và sự nghiệp của mình, tôi rất tham vọng, rất cạnh tranh, tôi đã đạt đến đẳng cấp của Juventus và Barca. Tôi biết rằng tôi có thể chơi cho đội bóng này, chỉ là họ không cho tôi cơ hội thi đấu để giúp đỡ nhiều hơn."

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Chuyển nhượng Barcelona

Xem thêm