Trang chủ     Serie A   /   Morata sẵn sàng cho vị trí "không ai muốn"

Morata sẵn sàng cho vị trí "không ai muốn"

439 lượt xem

Alvaro Morata lên tiếng về việc không thành công khi chuyển đến Barcelona và tìm kiếm một vai trò mới ở Juventus, bên cạnh Dusan Vlahovic.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã bình luận sau chiến thắng 2-0 trước Hellas Verona, trong đó anh kiến ​​tạo cho Denis Zakaria, sau khi Vlahovic ghi bàn mở tỷ số.

Bại tướng Juventus hết lời ca ngợi tân binh đắt giá nhất phiên chợ Đông

Bại tướng Juventus hết lời ca ngợi tân binh đắt giá nhất phiên chợ Đông HLV Igor Tudor giải thích tại sao Verona chơi tốt, nhưng không đủ để có điểm trong trận thua 0-2 trước Juventus.

Juventus mua hậu vệ biết ghi bàn, nhưng không dùng

Juventus mua hậu vệ biết ghi bàn, nhưng không dùng Federico Gatti đã chính thức gia nhập Juventus từ Frosinone và hậu vệ này sẽ tiếp tục được cho mượn tại câu lạc bộ Serie B cho đến hết mùa giải.

Alvaro Morata

"Tôi rất vui vì chúng tôi đã tìm lại những gì đã bỏ lỡ, những cảm giác này và ngọn lửa đam mê này”, Morata nói với DAZN. Đó là một tháng Giêng khó khăn đối với Morata, vì anh dường như sắp chuyển đến Barcelona trước khi câu lạc bộ chủ quản Atletico Madrid ngăn chặn điều đó.

Với việc Juve ký hợp đồng với Vlahovic, tiền đạo Tây Ban Nha có cảm thấy rằng mình không còn cần thiết ở Turin nữa không?

Chuyện gì đã xảy ra, tôi ở đây. Câu lạc bộ và huấn luyện viên nói rằng họ có niềm tin vào tôi và điều đó rất quan trọng đối với tôi. Người hâm mộ đã vỗ tay hoan nghênh tôi khi tôi được thay ra ngày hôm nay và điều đó có ý nghĩa rất lớn. Mọi người trong mọi ngành nghề đều muốn cảm thấy mình quan trọng, vì vậy đó là cách tôi cảm thấy ngay bây giờ."

Có phải Morata không cảm thấy bị gạt sang một bên khi Vlahovic đóng vai trò của mình, đó là tiền đạo cắm, và câu lạc bộ đã đầu tư hơn 75 triệu euro?

Alvaro Morata

Những điều này xảy ra trong cuộc sống. Tôi gần 30 tuổi, chúng tôi đã ký hợp đồng với một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và cậu ấy còn rất trẻ, vì vậy còn rất nhiều năm để tiếp tục phát triển và cải thiện. Tôi rất vui, chúng tôi cũng làm việc tốt với Dybala, chúng tôi phải nỗ lực để có thể làm tốt hơn nữa.

Morata đã kiến ​​tạo cho Denis Zakaria vào tối nay, vậy anh có đảm bảo được vị trí tại Juventus không?

Tôi rất vui khi được chơi và cống hiến những đóng góp của mình, nhưng tôi cũng biết đây là một đội hình tuyệt vời và nếu cần tôi sẽ ngồi dự bị. Chúng tôi rất vui khi giành chiến thắng và tôi rất vui vào buổi tối hôm nay”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích