Trang chủ     Bóng đá   /   Một cầu thủ của PSG đã gọi điện cho Messi "báo tin" trước trận đại chiến

Một cầu thủ của PSG đã gọi điện cho Messi "báo tin" trước trận đại chiến

Trước trận đại chiến giữa Barcelona vs PSG vào rạng sáng mai, một cầu thủ của Gã nhà giàu nước Pháp đã gọi điện để nói chuyện riêng với ngôi sao sáng nhất Barca.

Neymar được cho là đã gọi điện cho Lionel Messi trong nỗ lực thuyết phục cầu thủ người Argentina gia nhập PSG.

Neymar Messi

Theo tờ L'Equipe của Pháp, đích thân Neymar đã gọi điện và nói với cầu thủ người Argentina "anh phải đến", giải thích cho anh ấy cảm giác sống ở Paris và trở thành một phần trong dự án của PSG là như thế nào.

Không có gì bí mật khi Neymar đang mơ về một cuộc tái hợp với đồng đội cũ của mình, khi nói rõ mong muốn của mình một cách công khai cách đây vài tháng.

QUẢNG CÁO

"Tôi rất muốn được chơi cùng Messi, điều tôi muốn nhất là được chơi cùng anh ấy trên sân một lần nữa. Chắc chắn năm sau chúng tôi sẽ phải làm điều đó", anh nói sau khi đối đầu với Manchester United ở Champions League.

Vào thời điểm đó, những lời nói của Neymar đã làm dấy lên tin đồn rằng anh đang hy vọng tái gia nhập Barcelona hoặc rằng Messi sẽ đến Paris, nhưng giờ đây ý định của anh có vẻ rõ ràng hơn một chút và người hâm mộ Blaugrana sẽ không còn ấn tượng với thần tượng cũ của họ.

Trong khi đó, tân chủ tịch Barcelona, Joan Laporta sẽ cố gắng thuyết phục Messi ở lại Camp Nou, mặc dù Barca vẫn đang đưa Sergio Aguero và Erling Haaland vào tầm ngắm.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích