Trang chủ     Bóng đá   /   Mourinho vẫn còn 2 cơ hội để cứu vãn mùa giải "thất bại"

Mourinho vẫn còn 2 cơ hội để cứu vãn mùa giải "thất bại"

HLV Mourinho cùng Tottenham còn 2 cơ hội để cứu vãn mùa giải này. Nếu đạt được cả 2 hoặc ít nhất là 1 trong 2 thì cũng coi như thành công.

Cơ hội thứ nhất: Ngày 25/4, Tottenham sẽ đối đầu với Man City tại trận chung kết cúp liên đoàn (Carabao Cup), nơi mà đội chủ sân Etihad đang là đương kim vô địch. Đã vào tới chung kết, khả năng vô địch là 50/50 cho cả hai đội.

Mourinho tottenham

Tuy nhiên xét về mặt tâm lý, Tottenham có lợi thế khi đang khát khao một danh hiệu, trong khi Man City đã thắng cúp này nhiều lần. Nửa xanh thành Manchester cũng đang đá thận trọng từng trận để lấy ngôi vương Ngoại Hạng Anh, cũng như vào sâu hơn tại cúp C1 châu Âu. Rất có thể họ sẽ không đá sống chết để lấy cúp liên đoàn. Nên nếu Tottenham chơi đúng phong độ, hoàn toàn có khả năng để đoạt lấy danh hiệu này.

Tin tức liên quan: Tottenham dừng chân ở Europa League sau trận thua Dinamo Zagreb

QUẢNG CÁO

Cơ hội thứ nhì: Tottenham còn 9 trận tại Ngoại Hạng Anh. Nếu toàn thắng 9 trận này, Gà Trống sẽ có vị trí trong top 4. Khả năng thắng hết 9 trận là có thể đạt được nếu chơi đúng phong độ và bởi vì các đối thủ ở những trận này đều dưới cơ (trừ MU và Leicester City).

Mourinho tottenham

Các đối thủ cạnh tranh top 4 phía trên Mourinho hiện giờ như Everton, Liverpool, West Ham, Chelsea sắp tới sẽ gặp các đối thủ cứng cựa hơn và họ còn có mặt trận khác như Europa League, Champions League, FA Cup, nên sẽ khiến giảm sút thể lực. Đây là yếu tố tuy nhỏ nhưng sẽ giúp cản trở phần nào mục tiêu giành điểm của họ và đó là điều có lợi cho Tottenham bứt lên và chiếm vị trí top 4.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích