GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Neville mong Quỷ Đỏ bị phạt 100 triệu bảng

Neville mong Quỷ Đỏ bị phạt 100 triệu bảng

Cựu danh thủ Quỷ Đỏ, Neville là một trong những người lên án quyết liệt nhất về việc những Liverpool, Chelsea, Arsenal, Tottenham và 2 CLB thành Manchester đồng ý gia nhập giải đấu đầy tai tiếng: Super League.

Trước những chỉ trích nặng nề từ giới truyền thông, CĐV hoặc các ban ngành liên quan. Cuối cùng cả 6 đại diện nước Anh buộc phải lên tiếng xin lỗi và đồng ý rút khỏi “cuộc chơi của những ông lớn.”

Neville

Dù mọi chuyện đã rồi, nhưng cựu ngôi sao người Anh lại không muốn họ thích làm gì thì làm. Theo những gì Neville chia sẻ, mỗi CLB nên bị phạt nặng cho hành vi thiếu suy nghĩ của mình.

Cựu trung vệ Quỷ Đỏ nhấn mạnh: “Tôi hy vọng ngài chủ tịch đáng kính Florentino Perez sẽ phạt mỗi CLB ở Anh vì rút lui khỏi Super League khoản tiền 100 triệu bảng mỗi đội. Đúng, tôi rất mong điều này xảy ra, nhìn họ tự dẫm chân nhau thật thú vị làm sao.

Nói về vấn đề quyết định rời Siêu giải đấu của Man City (CLB đầu tiên ra thông báo về việc rút khỏi giải đấu), Neville thẳng thắn chỉ trích: “Tôi không thể tin được, điều tôi quan tâm nhất vào sáng ngày hôm qua khi thức dậy là lời tuyên bố của Joel Glazer về việc gia nhập Super League. Tôi từng nghĩ rất khó để họ quay đầu nhưng bây giờ mọi chuyện đã xong xuôi.

Thực ra họ vẫn chưa hoàn thành việc rút khỏi Super League nhưng thực tế là Man City đội làm rất tốt. Mọi chuyện bây giờ đã kết thúc. Các đội bóng có các nhóm PR để làm điều này trở nên dễ dàng nhất trong 24 giờ qua, tìm ra thời điểm thích hợp để sắp xếp, thời điểm hoàn hảo để rút lui”.

Neville

Bên cạnh đó, Neville hy vọng các ông chủ người Mỹ của Manchester United có những kế hoạch tiếp theo để cải tổ lại ban lãnh đạo sau khi Phó chủ tịch Ed Woodward tuyên bố từ chức: “Không chỉ mình Woodward mà rất nhiều tay trong bao gồm lãnh đạo cấp cao, giám đốc các bộ phận của MU cần rời khỏi CLB này ngay lập tức. Họ không xứng đáng nhận thêm sự tin tưởng từ người hâm mộ sau khi sự việc này xảy ra”.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm