Trang chủ     Bóng đá   /   Neymar trì hoãn gia hạn với PSG, muốn quay về Barca

Neymar trì hoãn gia hạn với PSG, muốn quay về Barca

Theo tờ Marca, Neymar lại một lần nữa mong muốn được quay về Barca sau khi tiền đạo người Brazil trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với PSG.

Trong trận đấu giữa Paris Saint Germain và Lille, Neymar một lần nữa khiến khán giả phải nhắc đến mình khi anh xô xát với Tiago Djalo ở cuối trận đấu, ngay sau đó trọng tài đã rút thẻ vàng thứ 2 cho cả hai (nhận 1 thẻ trong hiệp 1). Khi rời sân, Neymar lại đòi hành hung Djalo nhưng đã bị ngăn lại. Đây là lần thứ 3 trong mùa giải Neymar bị đuổi ở 14 trận gần đây. Thất bại này không chỉ khiến PSG mất ngôi đầu mà cũng lại mở ra khả năng có thể mất luôn cả Neymar trong tương lai không xa.

Neymar trì hoãn gia hạn với PSG, muốn quay về Barca

Hình ảnh Neymar xô ngã đối thủ, đòi hành hung và nhận thẻ đỏ

Như đã biết, Neymar không giấu mong muốn được chơi bóng cùng với siêu sao Messi một lần nữa. Khi tin rằng đội bóng Pháp có thể thuyết phục M10 đến Pháp, anh nói về kế hoạch gắn bó lâu dài để cùng PSG. Thế nhưng theo tin vừa nhận được, Neymar đã dừng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng, bởi anh bắt đầu nghĩ rằng Messi sẽ ở lại đội bóng Barcelona. Tờ Ara ở Catalunya cũng cho biết, vì Neymar tin Messi sẽ đặt bút ký vào hợp đồng mới tại sân Camp Nou nên cầu thủ người Brazil thậm chí đã thông báo với câu lạc bộ Barca về việc anh sẵn sàng trở lại. Cựu tuyển trạch viên của Barcelona, Andre Cury, cách đây không lâu đã đưa ra nhận định như vậy.

QUẢNG CÁO

Neymar trì hoãn gia hạn với PSG, muốn quay về Barca

Neymar lại cho thấy sự thất thường của mình

Dù có nhiều đồn đoán là vậy nhưng việc Neymar trở lại Tây Ban Nha chắc chắn sẽ rất khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh đội chủ sân Nou Camp đang vật lộn với khủng hoảng tài chính.

Theo dự báo, tài chính của đội bóng Barca sẽ là một màu ảm đạm trong vài năm tới, và gã khổng lồ xứ Catalan không thể chi tiêu mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng cũng khó có khả năng trong việc sinh lãi cho tới mùa 2022/23.

Chỉ riêng mùa này, Barca được dự báo sẽ gánh khoảng lỗ 350 triệu euro và sang mùa sau, mọi chuyện vẫn chưa có gì khởi sắc. Hồi tháng Giêng 2021, Barca được cho đã "tích lũy" số nợ hơn 900 triệu euro trong năm tài chính 2020 và không có khả năng chi trả trong năm 2021.

Tuy nhiên, chủ tịch Joan Laporta của Barca cho biết rằng, đội bóng sẽ tìm cách xoay sở để đưa về các tân binh chất lượng vào hè này nhằm tạo ra một tập thể đủ sức để có thể cạnh tranh các danh hiệu mùa tới, đúng với nguyện vọng của Messi.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích