Trang chủ     Hậu trường   /   Ngã ngửa "với 2 thứ ở ngực" của bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

Ngã ngửa "với 2 thứ ở ngực" của bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

504 lượt xem

Nhắc đến những bóng hồng trẻ tuổi trong làng WAGS của Ireland không thể không nghĩ ngay đến bạn gái của Aaron Connolly. Cầu thủ này được xem là thần đồng bóng ở Ireland và anh gây thêm tiếng vang khi cưa đổ người đẹp là ngôi sao truyền hình khi mới 19 tuổi.

 bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

Bạn gái Laporte không ngại khoe thân khiến fan bật ngửa

Bạn gái Laporte không ngại khoe thân khiến fan bật ngửa Bạn gái Laporte, cô nàng Sara Botello nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, kèm theo đó là đôi mắt vàng vô cùng hút hồn và đặc biệt. 

Bạn gái Kenny Dougall chuộng bikini lọt khe cùng vòng 1 thả rông

Bạn gái Kenny Dougall chuộng bikini lọt khe cùng vòng 1 thả rông Bạn gái của Kenny Dougall biết cách thu hút mọi ánh nhìn bởi gu thời trang sexy và không kém phần sang trọng. Cô là một trong những nàng WAGS có lượt follow nhiều nhất mạng xã hội.

Cô gái may mắn được chàng tiền đạo tài năng từng được cả 2 đội bóng thành Manchester theo đuổi chính là Lucinda Strafford. Trước đó, cô nàng đã nổi tiếng khi trở thành người chơi trong chương trình nổi tiếng Love Island. Bông hồng này không chỉ có nhan sắc và body nóng bỏng mà còn vô cùng giàu bởi sở hữu 1 thương hiệu thời trang nổi tiếng.

 bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

 bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

 bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

 bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

 bạn gái cầu thủ Aaron Connolly

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích