Trang chủ     Bóng đá   /   Ngày Dybala rời Juventus không còn xa!

Ngày Dybala rời Juventus không còn xa!

Mới đây, bạn gái của tiền đạo người Argentina Paulo Dybala đã “đá đểu” thẳng mặt đội bóng thành Turin cùng ban lãnh đạo của CLB Juventus.

Theo đó là những tin đồn xung quanh việc Bà Đầm Già không chịu gia hạn hợp đồng với Paulo Dybala, khả năng cao anh sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè lần này.

Dybala

Tuy vậy, Dybala vẫn chưa hề có động tĩnh gì về tương lai của mình. Nhưng thông qua cô bạn gái Oriana Sabatini, giới truyền thông nước Ý đã nắm bắt được 1 số thông tin cần thiết. Cụ thể theo chia sẻ của cô với tạp chí Gente, cô cho biết: “Chẳng đâu có cuộc sống buồn tẻ như ở Turin. Cuộc sống ở đây chẳng có gì đặc sắc cả.

Cứ hễ bạn trai tôi và tôi có được ngày nghỉ là liền ra khỏi thành phố này để tìm những niềm vui. Ở Turin không có nhiều khu giải trí, tôi phải giết thời gian của mình bằng các hoạt động như tập boxing, học nấu ăn và đọc sách, thậm chí là sáng tác nhạc. Nhưng cũng không cứu vớt được những ngày nhàm chán.

QUẢNG CÁO

Dybala

Sau khi thẳng thắn chê bai cuộc sống tại Ý, Oriana Sabatini còn “đá đểu” ban lãnh đạo Juventus xử lý quá nặng tay vụ kỷ luật Dybala vì vi phạm quy định cách ly tại CLB. Cô nói thêm: “Đây cũng chỉ là bữa ăn tối hết sức bình thường như mọi ngày, Paulo có thói quen hay đi ăn cùng bạn bè vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần, chúng tôi chỉ có vài người bạn thân với nhau, không hề tiệc tùng hay tụ tập đông người như báo chí đã đưa tin. Chắc hẳn rất nhiều người ghét chúng tôi ở CLB này.

Những lời kể tội trên của bạn gái Dybala càng khiến mối quan hệ giữa anh và Juventus ngày càng xấu đi. Trước đó, theo thông tin từ tờ Calciomercato đưa tin BLĐ Juventus quyết định rút lại lời đề nghị mới nhất cho tiền đạo người Argentina. Đó là lời đề nghị gia hạn hợp đồng của anh với đội bóng kèm điều khoản tăng lương từ 7,5 triệu euro/năm lên 10 triệu euro/năm. Nhưng Dybala đã đòi mức lương lên đến 15 triệu euro/năm.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích