Trang chủ     Hậu trường   /   Nhà Paul Pogba bị đột nhập sau trận thua sốc trước Atletico Madrid 

Nhà Paul Pogba bị đột nhập sau trận thua sốc trước Atletico Madrid 

569 lượt xem

Pogba đã tiết lệ trên Twitter rằng nhà của anh đã bị đột nhập sau trận 0-1 của Manchester United trước Atletico Madrid. Tiền vệ người Pháp đã tiết lộ rằng 2 cậu quý tử của anh vẫn ở trong nhà trong lúc xảy ra sự cố.

Nhà riêng của Paul Pogba đã bị đột nhập sau trận thua trước Atletico Madrid

Chẳng ai nhớ đến bạn khi về nhì 

Chẳng ai nhớ đến bạn khi về nhì  Đoàn quân của Jurgen Klopp đã cho thấy bản lĩnh của mình với chiến thắng 2-0 trước đối thủ khó chịu Arsenal.

Tottenham thổi hơi nóng vào top 4

Tottenham thổi hơi nóng vào top 4 Đoàn quân của HLV Conte vừa có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đối thủ Brighton. 3 điểm có được giúp Gà Trống tạo ra sức ép và thổi hơi nóng vào vị trí thứ 4.

Nỗi buồn sau khi bị loại tại Champions League chưa kịp nguôi ngoai thì Paul Pogba tiếp tục nhận phải tin ngôi nhà của anh đã bị kẻ gian đột nhập. Lúc đó, vợ của Pogba - bà Maria Zulay Salaues đang ngồi trên khán đài cổ vũ cho chồng và để hai cậu quý tử của mình ở nhà. Những kẻ đột nhập đã lẻn vào nhà riêng của tiền vệ người Pháp vỏn vẹn 5 phút và lấy đi vài thứ giá trị.

Chia sẻ trên Twitter, Pogba nói: “Đêm qua là cơn ác mộng tồi tệ nhất của gia đình chúng tôi khi bị trộm đột nhập trong khi 2 đứa nhỏ đang ngủ trong phòng. Mặc dù những tên trộm đã vào nhà chưa đến 5 phút nhưng chúng đã lấy đi một vài thứ vô cùng quý giá với chúng tôi, đó chính là cảm giác an toàn và an ninh. 

Tiền vệ người Pháp sau đó đã chia sẻ lên Twitter

Điều này xảy ra trong những phút cuối cùng của trận đấu đêm qua khi chúng biết rằng tôi và vợ sẽ không có ở nhà. Chúng tôi đã về nhà trong vội vã nhưng rất may là mấy đứa nhỏ không hề hấn gì. Là một người cha, không có cảm giác nào tồi tệ hơn điều này.”

Đó thực sự là một đêm tồi tệ đối với Paul Pogba khi anh liên tục phải nhận những thông tin không vui. Rất may là ngôi nhà của tiền vệ người Pháp đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Tuy nhiên, CLB của anh Manchester United lại tiếp tục trải qua một mùa giải trắng tay sau thất bại trước Atletico Madrid tại vòng 1/8 Champions League. Cá nhân cầu thủ này đang được đồn đòn cũng sẽ nói lời tạm biệt với Quỷ Đỏ ngay trong kỳ chuyển nhượng hè. 

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích