Trang chủ     Bóng đá   /   Nhạc trưởng tuyến giữa ĐT Việt Nam gọi tên Tuấn Anh?

Nhạc trưởng tuyến giữa ĐT Việt Nam gọi tên Tuấn Anh?

561 lượt xem

Vị trí mà Hùng Dũng để lại trên ĐTQG vẫn đang là một dấu hỏi lớn cho người thay thế. Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB Hoàng Anh Gia Lai đang là cái tên sáng giá nhất để trở thành “nhạc trưởng” mới của tuyến giữa ĐTVN trong loạt trận tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Đợt tập trung kéo dài một tháng lần này của ĐTQG Việt Nam mang đến nhiều vấn đề đau đầu cho HLV Park Hang Seo và các cộng sự. Đặc biệt, việc chọn ra người thay thế Hùng Dũng ở khu trung tuyến gần như sẽ quyết định thành bại của đội nhà trong những trận đấu sắp tới. Vị trí của Hùng Dũng trong hệ thống sơ đồ thương hiệu 3-5-2 hay 3-4-3 của đội tuyển Việt Nam gần như là không thể thay thế trong suốt thời gian qua.

HLV Park có nguy cơ không được chỉ đạo ĐT Việt Nam?

HLV Park có nguy cơ không được chỉ đạo ĐT Việt Nam? Dù diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đội tuyển Việt Nam vẫn đang nỗ lực tập luyện với hy vọng hoàn thành mục tiêu đã đề ra đó là ghi tên vào vòng loại thứ ba của World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo đã sai lầm?

HLV Park Hang Seo đã sai lầm? Với việc bắt đầu tham gia các bài khởi động của hậu vệ Đoàn Văn Hậu với các cầu thủ ĐT Việt Nam đã cho thấy HLV Park Hang Seo rất nóng lòng nhìn thấy cậu học trò cưng trở lại.

Tuấn Anh

QUẢNG CÁO

Khả năng cầm nhịp, sự cơ động và ổn định đáng kinh ngạc giúp Hùng Dũng được HLV Park xây dựng trở thành nhạc trưởng nơi tuyến giữa đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, trong tay ông Park đang có những cái tên khá nổi bật ở V-League như Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương (HAGL), Hoàng Đức (Viettel), Văn Triền (Sài Gòn) hay Hoàng Anh (Hà Tĩnh).

Trong số những cái tên trên, Tuấn Anh chắc chắn là cái tên sáng giá nhất để thay thế vị trí tiền vệ của CLB Hà Nội để lại. Tiền vệ người Thái Bình vốn được biết đến với kỹ thuật và khả năng giữ bóng-thoát pressing hàng đầu Việt Nam. Kể từ ngày trở lại sau chấn thương đầu gối, tiền vệ sinh năm 1995 liên tục có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐTQG cũng như CLB HAGL.

Tuấn Anh

Chính Tuấn Anh là người đá cặp vô cùng ăn ý với Hùng Dũng trên tuyển trong thời gian qua. Do đó, thầy Park lại đau đầu trong việc tìm ra một đồng đội song hành cùng anh ở tuyến giữa. Xuân Trường và Đức Huy có thể là hai ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này. Tuy nhiên, quyết định chọn ai có lẽ sẽ tùy thuộc vào đối thủ cho mỗi trận đấu.

Dù sao đi chăng nữa, có một điều khá chắc chắn là trong loạt trận Vòng loại World Cup lần này, ông Park Hang Seo sẽ xây dựng một hệ thống chiến thuật xoay quanh Tuấn Anh nhằm tận dụng tối đa khả năng của tiền vệ 26 tuổi. Sau những năm tháng bị hành hạ bởi chấn thương, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để “Pirlo Việt Nam” tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Quang Huy

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích