Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Nhấn chìm Leicester, Antonio chính thức đi vào lịch sử của West Ham

Nhấn chìm Leicester, Antonio chính thức đi vào lịch sử của West Ham

Michail Antonio thừa nhận anh không chắc chắn về việc đổi chiếc áo số 30 của mình để trở thành số 9 của West Ham nhưng anh đã đi vào lịch sử CLB với cú đúp vào lưới Leicester, một kỷ lục mới với một thói quen khiêu vũ ăn mừng cũ.

Antoinio đi vào lịch sử West Ham

Kết quả West Ham vs Leicester City: Chiếc thẻ đỏ nghiệt ngã

Kết quả West Ham vs Leicester City: Chiếc thẻ đỏ nghiệt ngã Cập nhật tỷ số, kết quả trận đấu West Ham vs Leicester City ngày 24/8 vòng 3 Ngoại Hạng Anh

Pogba và Mason Greenwood lập kỷ lục trong ngày MU hòa Southampton

Pogba và Mason Greenwood lập kỷ lục trong ngày MU hòa Southampton Những thống kê đặc biệt mà Mason Greenwood và Paul Pogba giành được chính là niềm an ủi cho các Manucian trong trận cầu mà MU bị Southampton cầm hòa.

Antonio nói: “Đó là một quyết định khó khăn. Tôi đã ở đây bảy năm và luôn là số 30. Trong hai năm qua, chơi số 9, tôi cảm thấy việc sở hữu chiếc áo đó và sở hữu nó là chìa khóa cho tôi. Tôi đã yêu chiếc áo 30 nên điều đó thật khó khăn đối với tôi. Nhưng tôi nghĩ, hãy làm điều đó, không vấn đề gì.”

QUẢNG CÁO

Cú đúp đầu đầu tiên vào lưới của Leicester City đã giúp anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của West Ham tại đấu trường Ngoại Hạng Anh.

Antonio nói trên Sky Sports: “Thật tuyệt vời. Tôi thấy rất nhẹ nhõm. Tôi đang cố gắng tạo nên lịch sử, nó luôn ở trong tâm trí tôi. Trong hiệp một, tôi đã chơi quá đà nhưng trong hiệp hai, tôi đã chơi theo cách mà tôi thường chơi.

Anh ấy đã ăn mừng bằng cách khiêu vũ với một tấm poster được cắt ra từ chính mình.

Antoinio đi vào lịch sử West Ham

"Đó là ‘Save the Last Dance’," Antonio cười toe toét.

“Tôi đã không được ăn mừng nhiều do VAR nhưng việc làm nên lịch sử thì tôi phải làm điều đó. Sẽ thật đáng xấu hổ nếu không xem nó là một mục tiêu." Khi được hỏi liệu West Ham có thể duy trì phong độ tuyệt vời đầu mùa giải để đứng đầu bảng hay không, anh ấy nói thêm:

“Tất cả những gì chúng ta có thể làm là giữ hạnh phúc - tôi biết đó là một câu nói sáo rỗng - chỉ cần tiếp tục thi đấu và giành được ba điểm. Chúng tôi đang thực hiện các buổi trình diễn chất lượng cao và sẽ luôn hoạt động. Tiếp tục đi ra và quay ra. Ngay bây giờ chúng tôi đang đứng đầu bảng, chúng tôi đã không đứng đầu kể từ khi tôi ở đây bảy năm qua, chúng tôi phải tận hưởng nó ngay bây giờ.

Các cầu thủ, chúng tôi chỉ cần tin vào bản thân. Chúng tôi biết rằng chúng tôi làm việc chăm chỉ và chúng tôi có chất lượng để phá vỡ chúng. Một trong những điều đầu tiên người gaffer đến và nói là chúng tôi chạy không đủ. Những ngôi sao đang chạy của chúng tôi đã đứng thứ 17, bây giờ chúng tôi đang đứng đầu bảng.”

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích