GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Những giờ cuối của Mourinho tại Tottenham như thế nào?

Những giờ cuối của Mourinho tại Tottenham như thế nào?

Mới đây, tờ Telegraph đăng tải thông tin chi tiết về ngày làm việc cuối cùng của Jose Mourinho ở Tottenham. Sáng đầu tuần, vị HLV người Bồ mặc đồng phục thể thao của đội bóng bắc London để chuẩn bị cho buổi tập. Nhưng thay vì có mặt trên sân tập, Mourinho đột nhiên bị gọi tới phòng họp.

Sau 2 tiếng đồng hồ với BLĐ Tottenham, Mourinho bước ra và chính thức không còn là HLV trưởng của Gà Trống. Nói 1 cách khác, ông chính thức bị sa thải sau 17 tháng làm việc tại Tottenham.

Mourinho

BLĐ Spurs cho Người Đặc Biệt có 2 sự lựa chọn: Một là rời đi ngay tức, 2 là quay trở lại phòng làm việc và thu dọn đồ đạc của mình. Dĩ nhiên, nhà cầm quân 58 tuổi chọn phương án thứ 2 nhưng sau khi lấy hết đồ vật cá nhân, ông liền đến và nói chuyện với các cầu thủ Tottenham trong 4 tiếng đồng hồ.

Ở trong buổi nói chuyện cuối cùng, Mourinho khuyến khích các cầu thủ nói hết cảm nghĩ của họ trong suốt thời gian làm việc, sự thật được đặt lên hàng đầu. Và trên thực tế, mối quan hệ giữa Mourinho và các học trò đã không tốt đẹp gì từ lâu, đặc biệt là sau thất bại trước Dinamo Zagreb tại Europa League. Sau trận thua đó, nhiều cầu thủ chia sẻ rằng Mourinho làm các cầu thủ “sợ đến mức không ai dám cười”.

Mourinho

Những cầu thủ được cho mâu thuẫn với Người Đặc Biệt bao gồm Danny Rose, Dele Alli và Gareth Bale. Sau những trận thua, Mourinho chưa bao giờ ngại chỉ trích tinh thần chơi bóng của các cầu thủ - điều được ông liên tục nói tới trong mùa này.

Hiểu được những mâu thuẫn của Mourinho và các cầu thủ, HLV tạm quyền Ryan Mason đã có buổi tâm sự với các ngôi sao tại Tottenham: “Những gì xảy ra trước đây, tôi là người không liên quan. Tôi cũng không chắc rằng các điều đó có xảy ra hay không nhưng tôi biết về các cầu thủ, biết họ cách chơi bóng và thể lực của họ, tinh thần, cảm xúc mỗi cá nhân. Và nhiệm vụ của chúng ta là hướng đến mục tiêu tốt đẹp nhất cho CLB.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click