GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Nợ chồng chất, Than Quảng Ninh cận kề nguy cơ phá sản

Nợ chồng chất, Than Quảng Ninh cận kề nguy cơ phá sản

Theo nguồn tin bóng đá hôm nay cho biết, với số nợ đã lên đến hàng chục tỷ đồng và vẫn chưa thể giải quyết, CLB bóng đá Than Quảng Ninh đang cận kề đứng bên bờ vực phá sản. 

Nợ tiền lương đến 8 tháng chưa trả, hàng loạt các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh phải đăng đàn cầu cứu. Thậm chí có cầu thủ còn dọa kiện đội bóng này ra tòa nếu không giải quyết. 

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt lên Facebook đòi tiền lương CLB

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt lên Facebook đòi tiền lương CLB Quá bức xúc trước những lời hứa lần lữa từ lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh nên thế trưa ngày 9/4, đồng loạt tất cả cầu thủ trụ cột của đội bóng đất Mỏ

Cầu thủ Than Quảng Ninh mỏi mòn chờ lương, dọa sẽ nghỉ thi đấu

Cầu thủ Than Quảng Ninh mỏi mòn chờ lương, dọa sẽ nghỉ thi đấu Tính đến thời điểm hiện tại (9/4), các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn chưa nhận được tiền lương bị nợ trong 8 tháng qua như lời hứa của ban lãnh đạo đội bóng.

Cụ thể, hai cầu thủ từng thi đấu cho Than Quảng Ninh là thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và trung vệ Nguyễn Văn Việt mới đây đã đăng dòng tâm thư với nội dung đe dọa sẽ kiện đội đội bóng cũ nếu không được giải quyết vấn về lương bổng. 

Trong đoạn trích, Huỳnh Tấn Linh có viết:

"Chúng tôi luôn chăm chỉ làm việc, nỗ lực và hợp tác cùng CLB để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa nhưng đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa được giải quyết bất cứ một khoản nào. Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-league 2021 tôi sẽ khởi kiện theo đúng pháp luật".

Hàng loạt cầu thủ khác đang khoác áo Than Quảng Ninh như Nghiêm Xuân Tú, Hải Huy, Hồng Quân,... cũng đồng loạt lập đơn yêu cầu Than Quảng Ninh trả tiền lên trang Facebook cá nhân và những cầu thủ này cũng cho biết sẽ không ra sân trong trận gặp Hà Nội nếu như không được trả lương. Thậm chí trong một bình luận trên fanpage của Hà Nội FC, Nghiêm Xuân Tú còn cho rằng Hà Nội nên "chia 2 ra mà đá".

Hiện các cầu thủ Than Quảng Ninh đã đồng loạt đình công, HLV trưởng của đội bóng cũng đã bật khóc nức nở ngay trên sân tập. Nếu các cầu thủ của họ đơn phương chấm dứt hợp đồng, đội bóng đất mỏ sẽ phải đối mặt nguy cơ giải thể và bóng đá Việt Nam sẽ lại có một vụ bê bối lớn trong lịch sử

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm