GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Nóng: 9 cầu thủ MU dương tính với COVID-19

Nóng: 9 cầu thủ MU dương tính với COVID-19

MU đã lên kế hoạch tạm hoãn trận giao hữu với Everton diễn ra tại Old Trafford vào thứ bảy ngày 7/8 sau khi phát hiện có đến 9 trường hợp cầu thủ và ban huấn luyện dương tính với COVID-19.

9 cầu thủ MU dương tính với COVID-19

Thấy gì từ kỳ chuyển nhượng hè của MU?

Thấy gì từ kỳ chuyển nhượng hè của MU? Ole Gunnar Solskjaer "hy vọng" sẽ có thêm nhiều bản hợp đồng nữa theo chân Jadon Sancho và Raphael Varane đến Manchester United vào mùa hè này.

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real Tin chuyển nhượng MU, cập nhật tin tức chuyển nhượng MU mới nhất. MU hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Raphael Varane.

Man United đã hòa 2-2 với Brentford trong trận giao hữu vào hôm thứ Tư và phát hiện các trường hợp dương tính với COVID-19 sau khi có kết quả xét nghiệm. Cũng trong trận đấu này, MU đã mở cửa và cho đến 30.000 khán giả vào sân Old Trafford để cổ vũ cho đội bóng. Hiện tại bên phía Man United vẫn chưa công bố danh sách những thành viên nào đã nhiễm bệnh.

Đối với các trận giao hữu còn lại, Man United cho biết họ sẽ tạm hoãn các trận đấu này lại như một biện pháp phòng ngừa dựa trên các quy định phòng chống dịch bệnh đã được đưa ra. Những trường hợp bị phát hiện dương tích với COVID-19 cũng đã được cách ly và kiểm tra thêm.

9 cầu thủ MU dương tính với COVID-19

"Ở giai đoạn này, chúng tôi không mong đợi có thêm sự gián đoạn xung quanh các trận đấu sắp tới của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tuân theo các giao thức của Premier League về vấn đề này". MU thông báo trên trang chủ của đội bóng.

Hiện tại, Man United chỉ còn lại trận giao hữu trước mùa giải với Everton tại Old Trafford vào ngày 7 tháng 8, một tuần trước khi họ tiếp đón Leeds United trong trận mở màn Ngoại Hạng Anh mùa giải 2021/2021.

Quang Dũng

Chủ đề: Manchester United

Tin tức Bóng đá Anh

Xem thêm

Video Bóng đá Anh

Xem thêm
click