Trang chủ     Quốc tế   /   Nóng: Chủ tịch PSG “chửi thằng mặt” lãnh đạo La Liga vì Mbappe

Nóng: Chủ tịch PSG “chửi thằng mặt” lãnh đạo La Liga vì Mbappe

257 lượt xem

Do Real Madrid không thể chiêu mộ được Mbappe và trước đó đã mất luôn Messi vào tay PSG, nên lãnh đạo La Liga Javier Tebas đã đâm đơn kiện đại gia nước Pháp. Cao trào của vụ việc đã được đẩy lên khi chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi lên tiếng đáp trả.

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi

La Liga chính thức khởi kiện PSG sau những cáo buộc liên quan đến Mbappe

La Liga chính thức khởi kiện PSG sau những cáo buộc liên quan đến Mbappe Sau khi PSG trói chân ngôi sao Mbappe với một bản hợp đồng không tưởng, La Liga đã nhảy vào cuộc và điều này sẽ ảnh hưởng đến hệ sinh thái trong bóng đá.

Zidane tiến một bước dài đến chiếc ghế nóng của PSG 

Zidane tiến một bước dài đến chiếc ghế nóng của PSG  Theo tờ Mundo Deportivo, Banh lãnh đạo của PSG đã đạt một bước tiến lên trong việc giành được cái gật đầu của HLV Zinedine Zidane.

Việc PSG trói chân thành công Kylian Mbappe chính là giọt nước tràn ly và cũng là ngòi nổ cho cuộc cãi vã giữa người đứng đầu La Liga và chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi. Kể từ sau sự ra đi của Messi, La Liga không còn thu hút như trước và giải đấu này xem Mbappe sẽ là người giúp họ vớt vát lại sự hấp dẫn như trước kia.

Tuy nhiên, ngay cả khi Mbappe muốn đến Real Madrid thì PSG đã dùng mọi cách để có thể trói chân ngôi sao người Pháp. Trước hành động của PSG, Javier Tebas đã kêu gọi một số bên liên quan đâm đơn kiện lên UEFA với lý do PSG đã vi phạm luật công bằng tài chính và cơ quan tối cao của bóng đá châu Âu cần phải đưa ra những hình phạt thích đáng cho đội bóng này.

Javier Tebas

Phía Nasser Al-Khelaifi ngay lập tức thổi bùng cuộc chiến bằng những lời lẽ đáp trả hết sức đanh thép, đồng thời xỉa xói vào yếu điểm của La Liga lúc này, khiến cho Javier Tebas càng thêm cay cú:

“Tebas là ai? Tôi không biết ông ta là ai và cũng chẳng cần biết. Nhưng tốt nhất là ông ta nên lo lắng cho giải đấu của mình đi thay vì đi dạy bảo tôi phải làm như thế nào. La Liga đã chết một phần rồi. Chúng tôi luôn tôn trọng mọi giải đấu và đội bóng khác. Đó là cách làm việc của chúng tôi. Cho nên chúng tôi sẽ không can thiệp vào chuyện riêng của CLB, giải đấu hay bất kỳ liên đoàn nào không liên quan và tôi không chấp nhận người khác dạy tôi cách tiêu tiền.” - Chủ tịch PSG lên tiếng sau khi bị đe dọa.

“Tôi chẳng cần quan tâm La Liga hay bất cứ ai khác có ý đồ xấu với chúng tôi. Chúng tôi đã nghiên cứu vấn đề này rất lâu. Chúng tôi có một dự án bóng đá đầy tham vọng và sẽ tiếp tục theo đuổi nó. Chúng tôi cũng sẽ không quan tâm truyền thông sẽ nói những gì về PSG vì đơn giản, chúng tôi không muốn lãng phí thời gian cho những câu chuyện vô nghĩa." - Nasser Al-Khelaifi nói tiếp trong bài phát biểu của mình.

Ngay sau đó, lãnh đạo của La Liga cũng lập tức đáp trả theo cách rất chua ngoa: "Al-Khelaifi là một kẻ quái đản, hắn muốn coi chúng tôi là những kẻ ngốc, sau đó trả lời phỏng vấn với tờ Marca theo kiểu dạy đời người khác với giọng điệu kiêu căng hệt như những kẻ mới giàu. PSG đang ở ngoài vòng luật lệ của UEFA, chúng tôi sẽ đấu tranh đến cùng để đảm bảo một môi trường bóng đá công bằng, bền vững và không có gian lận.” 

Tin Thể Thao 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích