Trang chủ     Hậu trường   /   Nóng: CLB Hải Phòng và người nhổ nước bọt vào trọng tài nhận án phạt cực nặng

Nóng: CLB Hải Phòng và người nhổ nước bọt vào trọng tài nhận án phạt cực nặng

131 lượt xem

Sự việc CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt vào trọng tài và có những lời lẽ không hay đã đi đến hồi kết khi mới đây, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức đưa ra án phạt.

CĐV nhổ nước bọt vào trọng tài và CLB Hải Phòng bị phạt nặng

CLB Hải Phòng bị phạt nặng

Hé lộ lý lịch bất hảo của CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt và đòi đánh  trọng tài

Hé lộ lý lịch bất hảo của CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt và đòi đánh trọng tài Lý lịch người đàn ông nhổ nước bọt vào trọng tài bắt chính trận Hải Phòng vs Bình Định đã được xác định và đây là một gương mặt đã từng có tiền án.

CĐV Man United phấn khích trước màn trình diễn của Martial

CĐV Man United phấn khích trước màn trình diễn của Martial Chứng kiến phong độ hủy diệt của tiền đạo người Pháp, nhiều Manucian đã đề đạt CLB nên sử dụng Martial để thay thế cho vị trí của siêu sao Ronaldo.

Sự việc một CĐV xuống sân túm áo trọng tài, buông lời thóa mạ và sau đó còn nhổ nước bọt vào trọng tài khi được can ngăn đã khiến dư luận cảm thấy phẫn nộ trong suốt ngày qua. Rất nhiều những ý kiến cho rằng cho nên phạt nặng CLB Hải Phòng vì công tác an ninh cũng như cấm vĩnh viễn CĐV kia đến sân. 

QUẢNG CÁO

Được biết, người nhổ nước bọt vào trọng tài là Trần Tiến Dũng, một cái tên có số má ở đất cảng và được mọi người gọi với danh là ông trùm pháo sáng. Người này từng bị khởi kiện vào nhận án tù treo vào năm 2012 cũng vì hành vi hành hung trọng tài. 

CLB Hải Phòng bị phạt nặng

Trong chiều ngày 21/7, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tiến hành họp với CLB Hải Phòng khi để CĐV xuống sân và có hành vi đe dọa, thóa mạ trọng tài. Cụ thể, trưởng ban kỷ luật VFF đã tuyên án Hải Phòng FC vi phạm khoản 2, điều 67 Quy định kỷ luật bóng đá Việt Nam và điều này đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ thi đấu một trận trên sân nhà mà không có khán giả và CLB đất cảng sẽ phải đóng phạt 70 triệu đồng.

Còn đối với Trần Tiến Dũng, người này sẽ bị cấm đến các SVĐ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam quản lý và tổ chức trong khoảng thời gian 3 năm. Đây là một quyết định hoàn toàn hợp lý của Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhằm răn đe những CĐV quá khích cũng như giúp cho nền bóng đá nước nhà trở nên chuyên nghiệp hơn.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích