Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Nóng: Công Phượng, Văn Lâm không được ông Park gọi tên lên tuyển

Nóng: Công Phượng, Văn Lâm không được ông Park gọi tên lên tuyển

652 lượt xem

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách triệu tập 31 cầu thủ của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ông khiến người hâm mộ choáng váng khi gạch tên 2 cầu thủ tên tuổi của ĐTQG là Công Phượng và Văn Lâm.

Công Phượng, ĐT Việt Nam

Vụ Filip Nguyễn: Báo Trung Quốc chê bóng đá Việt Nam “nghèo mạt”

Vụ Filip Nguyễn: Báo Trung Quốc chê bóng đá Việt Nam “nghèo mạt” Một tờ báo của Trung Quốc có tên là Sina đã thẳng thừng gọi bóng đá Việt Nam là thứ rẻ mạt khi không thể gọi Filip Nguyễn đầu quân cho ĐTQG

Nóng: Chính phủ cho phép ĐT Việt Nam được đá vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình

Nóng: Chính phủ cho phép ĐT Việt Nam được đá vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình Sau cuộc họp diễn ra vào chiều nay ngày 14/7, chính phủ đã cho phép các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam sẽ được phép diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Theo đó, danh sách triệu tập của chiến lược gia người Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 bao gồm:

  • Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Hoàng.
  • Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Trương Văn Thiết.
  • Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Lý Công Hoàng Anh, Phan Văn Đức, Lê Tiến Anh, Nguyễn Hoàng Đức.
  • Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Phạm Tuấn Hải, Hà Đức Chinh, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Tiến Linh.

Văn Lâm không được triệu tập lên tuyển Việt Nam

Việc loại bỏ hai cái tên nổi trội là Công Phượng và Văn Lâm khiến cho nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và khó hiểu, nhất là khi 2 công thần này đã cùng ông Park chinh chiến ở nhiều mặt trận.

Lý giải về điều này, một quan chức của VFF cho biết Đặng Văn Lâm sẽ không được gọi tên vì lần này ĐT Việt Nam sẽ tập trung sớm hơn tới 20 ngày do V.League tạm hoãn vô thời hạn. Trong khi đó, Đặng Văn Lâm vẫn đang thi đấu cho Cerezo Osaka nên không thể góp mặt. Nếu cần thiết, HLV Park Hang Seo sẽ có phương án riêng. Còn đối với Công Phượng, tiền đạo này đang có công việc gia đình quan trọng và sẽ được gọi tên trong đợt triệu tập bổ sung. 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích