Trang chủ     Sea Game 31   /   Nóng: Đội tuyển Việt Nam giành tấm HC vàng đầu tiên tại SEA Games 31

Nóng: Đội tuyển Việt Nam giành tấm HC vàng đầu tiên tại SEA Games 31

102 lượt xem

Với thành tích về nhất tại hạng cân dưới 48 kg bộ môn nữ Kurash, VĐV Tô Thị Trang đã xuất sắc đem về tấm HC vàng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

Với thành tích về nhất tại hạng cân dưới 48 kg bộ môn nữ Kurash, VĐV Tô Thị Trang đã xuất sắc đem về tấm HC vàng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

U23 Việt Nam nhận hung tin trước trận đấu gặp U23 Myanmar

U23 Việt Nam nhận hung tin trước trận đấu gặp U23 Myanmar Trong buổi tập ngày hôm nay, U23 Việt Nam đã phải nhận tin không vui sau khi Hoàng Đức bị căng cơ và không thể tập luyện cùng các đồng đội.

Đội tuyển Việt Nam tiến gần đến tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31

Đội tuyển Việt Nam tiến gần đến tấm huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31 Bộ môn bóng ném bãi biển nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đội tuyển chủ nhà tại SEA Games 31.

Vào lúc 17h00 ngày hôm nay (10/5), VĐV nữ Tô Thị Trang đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ Aclopen của Philippines. Chiến thắng này cũng là điều được dự báo từ trước khi Kurash được xem là mỏ vàng của đội tuyển Việt Nam trong kỳ SEA Games năm nay. Trong đại hội diễn vào năm 2019, đoàn thể thao của chúng ta đã giành được 7 trên 9 tấm HC vàng ở bộ môn này.

Tô Thị Trang thi đấu trong hạng cân dưới 48 kg bộ môn nữ Kurash và đã đạt được thành tích cực kỳ đáng tuyên dương. Ngoài nữ VĐV này, đoàn thể thao của Việt Nam cũng đặt kỳ vọng vào những cái tên như Võ Thị Thùy Dương (hạng 48kg nữ), Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Tuyết Hân, Nguyễn Phạm Hồng Mơ (hạng 52kg nữ), Trần Thanh Hiền, Bùi Minh Quân (hạng 81kg nam), Trần Thương, Lê Duy Thành (hang 90kg nam). 

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho đội tuyển nước chủ nhà khi các bộ môn thế mạnh tiếp theo sẽ ra quân trong những ngày kế tiếp. Pencak silat, cờ vua và bóng ném bãi biển nam đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang về thêm các tấm HC vàng. Hiện tại trên bảng tổng soát huy chương, Việt Nam đang xếp thứ hai với 1 HC vàng, 2 HC bạc và 1 HC đồng.   

Theo Thể thao số 247 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích