Trang chủ     AFF Cup   /   Nóng mắt với Theerathon, Trọng Hoàng đòi "làm vài phát"

Nóng mắt với Theerathon, Trọng Hoàng đòi "làm vài phát"

Sau 2 lượt trận bán kết với Thái Lan, không quá khó để nhận ra đâu là cầu thủ chơi xấu nhất bên phía đội bạn. Đó chính là hậu vệ cánh trái Theerathon Bunmathan.

Mới đây, hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã rất bức xúc với đồng nghiệp của xứ Chùa Vàng. Anh đã bình luận: "Sao không bèm cho thằng ấy mấy phát em". Đây có lẽ là cảm xúc chung của nhiều người hâm mộ nước ta khi chứng kiến cầu thủ này liên tục chơi xấu các tuyển thủ Việt Nam.

Hạ Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan lập tức

Hạ Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan lập tức "khoe thân" Trên Instagram của Changsuek đã đăng tải các hình ảnh cầu thủ Thái Lan có buổi tập thả lỏng ở bể bơi, sau khi trải qua trận bán kết lượt về căng thẳng với ĐTVN.

Hoàng Đức - Viên ngọc sáng của bóng đá Việt Nam

Hoàng Đức - Viên ngọc sáng của bóng đá Việt Nam Mặc dù đội tuyển Việt Nam vừa phải nhận thất bại trước người Thái tại bán kết AFF Cup, nhưng những đóng góp của tiền vệ Hoàng Đức trong lối chơi của thầy Park

Trọng Hoàng

QUẢNG CÁO

Chưa hết, khi tuyển Thái Lan và Việt Nam hát Quốc ca trước khi trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 diễn ra. Đoàn quân của HLV Mano Polking hát Quốc ca trước. Khi bài hát "Phleng Chat" vang lên, các cầu thủ Việt Nam đều thể hiện sự tôn trọng đối với Quốc ca nước bạn. Nhưng khi ĐT Việt Nam bắt đầu hát Quốc ca, Theerathon lại có nhiều hành động xấu xí khiến fan Việt Nam cảm thấy vô cùng khó chịu.

Theerathon Bunmathan

Cụ thể, khi ban tổ chức sân vận động Quốc gia Singapore phát bài hát "Tiến quân ca", thay vì đứng ngay ngắn, Theerathon lại đứng chống nạnh, vắt chéo chân với thái độ cực kỳ thiếu nghiêm túc. Chưa hết, hậu vệ mang áo số 3 còn cúi xuống buộc, sửa dây giày khi các tuyển thủ Việt Nam đang trang nghiêm hát Quốc ca.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích