Trang chủ     Ligue 1   /   Nóng: Messi dính Covid-19, 3 cầu thủ khác của PSG cũng lãnh đạn

Nóng: Messi dính Covid-19, 3 cầu thủ khác của PSG cũng lãnh đạn

CLB PSG vừa xác nhận, Lionel Messi vừa xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với Covid-19.

Ngoài Messi, 3 cầu thủ gồm Juan Bernat, Sergio Rico cùng Nathan Bitumazala cho kết quả dương tính. Cả 4 người đang thực hiện cách ly và tuân theo quy trình chăm sóc sức khỏe.

Robert Lewandowski - Lionel Messi: Ai là cầu thủ xuất sắc hơn trong năm 2021?

Robert Lewandowski - Lionel Messi: Ai là cầu thủ xuất sắc hơn trong năm 2021? Lionel Messi đã vượt qua cầu thủ người Ba Lan để giành danh hiệu Quả bóng vàng năm 2021. Tuy nhiên, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay xung quanh vấn đề này

Trung Quốc ra quy định oái ăm, Ronaldo hớn hở, Messi phải khóc thét

Trung Quốc ra quy định oái ăm, Ronaldo hớn hở, Messi phải khóc thét Mới đây, Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc nêu rõ việc nghiêm cấm các cầu thủ của ĐTQG ở mọi cấp độ hoặc đang thi đấu ở Super League có thêm hình xăm mới.

Messi

QUẢNG CÁO

Dòng thông báo trên trang chủ PSG xác nhận: "Câu lạc bộ đang cập nhật danh sách y tế ngày 2/1 với những sự lo lắng cho các trường hợp của Leo Messi, Juan Bernat, Sergio Rico, Nathan Bitumazala và cả Neymar.

Bốn cầu thủ dương tính Covid-19 là Leo Messi, Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala. Họ hiện đang tự cách ly và tuân thủ toàn bộ quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Messi

Neymar sẽ tiếp tục điều trị chấn thương tại Brazil cho đến hết ngày 9/1. Dự kiến anh sẽ quay trở lại tập luyện với toàn đội sau 3 tuần nữa."

Như vậy, M30 sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp Vannes ơ Cúp quốc gia Pháp rạng sáng 4/1.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích