Trang chủ     Quốc tế   /   Nóng: Ronaldo bị tố tội hiếp dâm, choáng với số tiền để bị hại hòa giải

Nóng: Ronaldo bị tố tội hiếp dâm, choáng với số tiền để bị hại hòa giải

Không hài lòng với phán quyết của tòa án trước đó, người mẫu Kathryn Mayorga - người cho rằng bị Ronaldo hiếp dâm vào năm 2009 đã tiếp tục kháng cáo.

Ronaldo bị tố tội hiếp dâm

Huyền thoại Liverpool bênh vực Ronaldo, chỉ ra cái tên ung nhọt nhất MU

Huyền thoại Liverpool bênh vực Ronaldo, chỉ ra cái tên ung nhọt nhất MU Huyền thoại Liverpool Didi Hamann đã lên tiếng bênh vực Cristiano Ronaldo và chỉ ra cái tên khiến MU suy yếu nghiêm trọng. 

Rooney bình phẩm về cách dùng người của Ten Hag, chỉ ra lý do nên loại Ronaldo

Rooney bình phẩm về cách dùng người của Ten Hag, chỉ ra lý do nên loại Ronaldo Trong buổi phỏng vấn với tờ The Times, Rooney đã có những bình phẩm về cách dùng người của Ten Ha và đồng thời chỉ ra lý do nên loại Ronaldo.

Kathryn Mayorga trước đây từng đâm đơn kiện Ronaldo, cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã cưỡng dâm cô tại một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Trước đó hai bên đã tự hòa giải và giấu kín chuyện này khi Ronaldo đồng ý bồi thường 275.000 bảng.

QUẢNG CÁO

Cách đây không lâu, nhóm luật sư của Kathryn Mayorga đã lục lại vụ việc và cho rằng thân chủ của họ đã bị ép ký vào giao kèo tự hòa giải trên. Kathryn Mayorga cùng nhóm luật sự của mình đã đệ đơn kháng cáo và yêu cầu Ronaldo phải bồi thường 54 triệu bảng. 

Đa phần các tài liệu mà Kathryn Mayorga cung cấp đều được lấy từ các tài liệu bị rò rỉ thông qua trang Football Leaks. Tất nhiên yêu cầu của Mayorga đã bị tòa án bác bỏ nhưng điều đáng lo lắng là cô ta vẫn tiếp tục kháng cáo lên Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ. Theo một số tờ báo Anh đưa tin thì phía tòa án sẽ tổ chức hòa giải giữa hai bên để giải quyết vụ việc này một lần và mãi mãi. 

Còn về Cristiano Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn khẳng định anh không hề hiếp dâm Kathryn Mayorga, đồng thời khẳng định sự việc xảy ra giữa hai người hoàn toàn do sự đồng thuận. Vào năm 2019, vụ việc này đã được điều tra một lần nữa và kết luận của tòa án là Ronaldo hoàn toàn vô tội.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích