Trang chủ     Bóng đá   /   Harry Kane đến May City - Thương vụ chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh đắt giá nhất sắp xuất hiện

Harry Kane đến May City - Thương vụ chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh đắt giá nhất sắp xuất hiện

385 lượt xem

Chủ tịch Daniel Levy đã “bật đèn xanh” cho phép Harry Kane rời Tottenham để đến Man City ngay trong hè này. Nếu Man Xanh đồng ý xuống tiền, thì đây sẽ là vụ chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh đắt nhất từ trước đến nay với con số có thể vượt 160 triệu bảng.

Harry Kane Tottenham

Chuyển nhượng La Liga 22/7: Barca chưa thể ký Messi, Real Madrid

Chuyển nhượng La Liga 22/7: Barca chưa thể ký Messi, Real Madrid "đóng băng" Cập nhật danh sách chuyển nhượng La Liga mùa giải 2021/2022, chuyển nhượng Barca, Real Madrid

Chuyển nhượng Serie A 22/7: AC Milan tích cực mua sắm, Juventus vẫn

Chuyển nhượng Serie A 22/7: AC Milan tích cực mua sắm, Juventus vẫn "im hơi" Cập nhật danh sách các cầu thủ chuyển nhượng đến các câu lạc bộ tại Serie A mùa giải 2021/2022. AC Milan dẫn đầu danh sách mua sắm, Juventus vẫn chưa có bất kỳ một tân binh nào.

Trở về từ Euro 2020 với vị trí á quân và có đến 4 bàn thắng, giá trị của Harry Kane đã được đẩy lên khá cao ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2020. Tottenham biết rõ đây là thời điểm họ có thể để anh ra đi và thu về một số tiền khổng lồ, đủ để cải tổ lại đội bóng của mình. 

Theo tờ Sun Sport, chủ tịch Tottenham Hotspur đã có cuộc trao đổi riêng với Harry Kane và anh trai, cũng là người đại diện của tiền đạo này để nói về tương lai của anh ấy. Theo đó, ông chủ của Spur đã đồng ý để anh gia nhập một đội bóng Ngoại Hạng Anh ngay trong hè này với mức phí chuyển nhượng lên đến 160 triệu bảng.

Harry Kane Tottenham

Khi mùa giải 2020/2021 kết thúc, Harry Kane đã bày tỏ ý định ra đi của mình sau khi cống hiến hết sức cho Spur nhưng vẫn không có bất kỳ một danh hiệu lớn nào. Anh đã bày tỏ mong muốn ra đi nhưng khi đó, chủ tịch Daniel Levy đã cố gắng hết sức để thuyết phục anh ở lại.

Trước đó Man City đã ra giá 100 triệu bảng cho Harry Kane nhưng lại bị từ chối nhưng với phong độ hiện tại của tiền đạo người Anh, 160 triệu bảng là con số hoàn toàn xứng đáng.

Nếu phi vụ chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh này thành công thì nó sẽ phá vỡ kỷ lục cầu thủ đắt giá nhất trước đó thuộc về Paul Pogba của Man United với giá 89 triệu bảng. MU sau cũng đồng thời biến tiền vệ người Pháp trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất tại Ngoại Hạng Anh với số tiền lên đến 400.000 bảng/tuần.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích