Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Pep gây chiến CĐV Man City, đe dọa từ chức

Pep gây chiến CĐV Man City, đe dọa từ chức

Pep Guardiola nói rằng ông sẽ không xin lỗi vì những bình luận về người hâm mộ Manchester City và tin rằng lời nói của ông đã bị hiểu sai.

Sau chiến thắng 6-3 trước RB Leipzig tại Champions League vào thứ Tư, HLV Man City nói rằng ông "muốn có nhiều người hơn" vào thứ Bảy cho cuộc đụng độ ở Premier League với Southampton.

Nhận định Man City vs Southampton, 21h ngày 18/9 | Vòng 5 Ngoại Hạng Anh

Nhận định Man City vs Southampton, 21h ngày 18/9 | Vòng 5 Ngoại Hạng Anh Soi kèo, dự đoán tỷ số, nhận định Man City vs Southampton 21h ngày 18/9 vòng 5 Premier League.

Thắng 6-3 RB Leipzig, Man City thị uy sức mạnh tại Champions League

Thắng 6-3 RB Leipzig, Man City thị uy sức mạnh tại Champions League Man City và RB Leipzig đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu đội công mãn nhãn với hàng loạt bàn thắng được ghi.

Pep Guardiola

QUẢNG CÁO

Bình luận của ông đã dẫn đến phản ứng dữ dội từ một số người hâm mộ, những người cảm thấy Pep đang bị chỉ trích, sau khi có đến 38.062 người tại Sân vận động Etihad với sức chứa 53.500 người theo dõi trận đấu với CLB Đức. Thêm nữa, phần sân khách trống vắng là vì chỉ có một số ít người hâm mộ đến mà thôi.

"Tôi có nói sau trận đấu với Leipzig rằng tôi thất vọng vì sân vận động không còn đầy đủ không?" Guardiola nói trong một cuộc họp báo. "Tôi sẽ không xin lỗi về những gì tôi đã nói. Tôi không nói sai bất cứ điều gì, tôi ngạc nhiên về những gì đã xảy ra về điều này. 

Đây không phải là lần đầu tiên tôi nói trong sự nghiệp của mình, tôi đã nói ở Barcelona và Bayern Munich, khi chúng tôi chơi một trận đấu khó khăn như ở Champions League và chưa đến 3 ngày để chuẩn bị, trong khi Southampton có cả tuần tập luyện và nó sẽ khó khăn như thế nào, tôi đã tiếp cận để làm điều gì đó cùng nhau một lần nữa vào thứ bảy tuần này.

Pep Guardiola

Những gì tôi đã nói là tôi rất thích các fan của Man City, chúng tôi cần sự ủng hộ, không quan trọng có bao nhiêu người đến nhưng tôi mời họ đến và thưởng thức trận đấu vì chúng tôi cần sự ủng hộ này. Nếu sau năm mùa giải, mọi người có thể không hiểu hành vi của tôi, đó là bởi vì họ muốn hiểu sai những gì tôi đã nói. Nếu tôi là vấn đề với người hâm mộ, có lẽ tôi sẽ từ chức."

Một trong số các lý do đó là tác động tài chính của đại dịch Covid-19, mối quan tâm xung quanh sự an toàn với virus vẫn còn phổ biến tại Anh.

Man City có trung bình 54.130 khán giả trong mùa giải Ngoại Hạng Anh 2018/2019 trước khi đại dịch xảy ra và khoảng 52.000 người đã dự khán trận đấu của họ ở Ngoại Hạng Anh năm nay.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích