Trang chủ     Hậu trường   /   Pep Guardiola đáp trả Evra: "Cậu ta nói vậy để muốn trở về MU làm việc”

Pep Guardiola đáp trả Evra: "Cậu ta nói vậy để muốn trở về MU làm việc”

311 lượt xem

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã nổi giận bởi những lời nói đụng chạm của cựu tuyển thủ Pháp, Patrice Evra hướng về bản thân kèm theo đó là lời khẳng định ông biết rõ các tính cách của cầu thủ trong Man City.

Cựu trung vệ của Man United, Patrice Evra trong lần trả lời phỏng vấn mới đây đã dành những lời ngợi khen cho HLV Pep Guardiola, nhưng thừa nhận rằng bản thân không muốn thi đấu dưới trướng của chiến lược gia người 51 tuổi này. Evra khẳng định Guardiola khiến các cầu thủ cảm thấy như bị tước quyền tự do và bị điều khiển như trong trò chơi Playstation.

Trang chủ Man City chính thức xác nhận thương vụ Erling Haaland

Trang chủ Man City chính thức xác nhận thương vụ Erling Haaland Hôm qua 10/5, trang chủ chính thức của nửa xanh thành Manchester đã công bố hoàn tất các bước cuối cùng để có được chữ ký của tiền đạo trẻ Erling Haaland. 

Từ chỗ thiếu người, Man City lại dư thừa tiền đạo trong mùa giải tới 

Từ chỗ thiếu người, Man City lại dư thừa tiền đạo trong mùa giải tới  Với việc đạt được thỏa thuận với tiền đạo Erling Haaland, Pep Guardiola sẽ sở hữu trong tay đến 3 chân sút chất lượng trong mùa giải tới.

"Tôi dành rất nhiều sự tôn trọng cho HLV Pep Guardiola nhưng tôi vui mừng vì chưa bao giờ phải thi đấu trong đội bóng của ông ấy, bởi vì Pep tước đi trách nhiệm của các cầu thủ. Tôi có nói chuyện với Clarence Seedorf. Anh ấy chia sẻ luôn có ấn tượng rằng ông ấy huấn luyện như đang điều khiển các cầu thủ trên Playstation vậy", Evra chia sẻ.

Trước những chia sẻ của Evra, HLV trưởng của Man City đã nhanh chóng lên tiếng phản kháng: "Tôi huấn luyện không có cá tính ư? Chà. Tôi không đồng ý với việc này đâu, Patrice. Tôi không thi đấu trên sân. Tôi phải cần những cá tính và những cầu thủ giỏi ở đội bóng này Nếu không thì chúng tôi đã không tiến xa đến vậy".

"Tôi không nghe hoặc không biết những gì cậu ấy nói. Tôi đã có những cầu thủ tuyệt vời trong sự nghiệp dẫn dắt tại Barcelona, Bayern Munich và ở đây. Tôi có thể đưa ra một cái tên có cá tính và bản lĩnh mà tôi từng huấn luyện. Hầu hết trong số họ đã vô địch World Cup, EURO, Champions League và các giải VĐQG

Patrice - nếu chúng ta có cơ hội làm việc với nhau, tôi sẽ cho cậu thấy tính cách và bản lĩnh của các cầu thủ mà tôi đang có. Có lẽ Evra đúng ở khía cạnh nào đó hoặc có thể cậu ấy đang cố tạo ra một câu nói sock để có thể trở lại Man United và làm việc ở đó. Có lẽ bây giờ cậu ấy đang có một cơ hội tốt để tìm kiếm công việc tại Man United",nhà cầm quân của Man City nói thêm.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích