Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Pep muốn Man City hơn Liverpool với số điểm "hú hồn", fan The Kops chắc chắn nổi cọc

Pep muốn Man City hơn Liverpool với số điểm "hú hồn", fan The Kops chắc chắn nổi cọc

239 lượt xem

Được đánh giá cao hơn nhiều so với Southampton, thế nhưng đêm qua, Man City lại bất ngờ để cho đối thủ cầm hòa trong chuyến hành quân đến St Mary’s.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Man City đã tạo ra một thế trận rất áp đảo và họ vẫn cho thấy được phong thái của đội bóng đương kim vô địch. Bởi lẽ đó, huấn luyện viên Pep Guardiola cũng chẳng cảm thấy quá phiền lòng về kết quả này:

VAR lên tiếng, Man City bị cắt mạch 12 trận toàn thắng

VAR lên tiếng, Man City bị cắt mạch 12 trận toàn thắng Man City đang hừng hực khí thế với 12 trận thắng liên tiếp. Thế nhưng chuỗi trận đó đã bị chặn lại bởi Southampton.

Chức vô địch Premier League đang rất gần với Man City

Chức vô địch Premier League đang rất gần với Man City Thắng lợi trước Chelsea đã giúp Manchester City nới rộng khoảng cách lên đối thủ trực tiếp trên cuộc đua vô địch thành cách biệt gần như không thể san bằng.

Southampton vs Man City

Ngày hôm nay các cầu thủ của tôi đã chơi tốt. Man City không gặp may khi thủng lưới ngay trong hiệp đấu đầu tiên, nhưng tôi vẫn đánh giá đây là một trong những trận đấu hay nhất của chúng tôi từ đầu mùa tới giờ.

Cuộc so tài vừa qua, Southampton đã giữ được tính tổ chức một cách rất ấn tượng. Nhưng cũng vì vậy mà có thể nói rằng trong số những màn thư hùng với Southampton, đây là một trong những lần mà chúng tôi làm tốt nhất, kể cả khi tỷ số chẳng được như chúng tôi mong muốn.

So với trận gặp Arsenal, chúng tôi chơi tốt hơn nhưng lại chỉ giành được 1 điểm. Đôi khi bạn xứng đáng thắng nhưng mọi chuyện không diễn ra như vậy.

Southampton không phải một đối thủ yếu. Trong sơ đồ 4-4-2, họ là một tập thể giàu tính tổ chức và có khả năng gây nguy hiểm cho đối thủ bằng những tình huống bóng dài cũng như những tình huống phản công.

Không có lý do gì để Man City phải đánh mất sự tự tin cả. Đương nhiên là đội bóng nào cũng có lúc phải mất điểm, và khi bạn mất điểm trong những trận cầu thế này thì đó lại là một chuyện tốt.

Từ đây cho đến trận đấu tiếp theo sẽ là khoảng thời gian 2 tuần. Bây giờ, mọi người sẽ bảo rằng cuộc đua vô địch chưa khép lại, và điều này là rất cần thiết với Man City.

Pep Guardiola

Dĩ nhiên rồi, nếu được thì tôi ước Man City sẽ tạo ra khoảng cách 40 điểm với Liverpool, thế nhưng đây là điều không thể nào xảy ra khi mà chúng ta mới bước vào tháng 1. Lúc này, các cầu thủ cần được nghỉ ngơi để có thể trở lại một cách mạnh mẽ.

Dù không thắng Southampton, thế nhưng lúc này Man City vẫn nắm giữ lợi thế cực lớn trên bảng xếp hạng khi mà khoảng cách giữa họ với đội nhì bảng Liverpool đã lên tới 12 điểm. Đúng là Liverpool đang đá ít hơn The Citizens 2 trận nhưng với khoảng cách như vậy, chắc chắn The Kop sẽ phải chịu áp lực ít nhiều.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích