GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ligue 1   /   Phát hoảng với hình ảnh chấn thương của Messi

Phát hoảng với hình ảnh chấn thương của Messi

Theo truyền thông Pháp, Lionel Messi của PSG có khả năng lớn phải nghỉ thi đấu đến vài tuần thay vì chỉ vài trận như báo cáo ban đầu của đội ngũ y tế.

HLV Mauricio Pochettino đã bất ngờ rút Messi ra khỏi sân ở trận thắng 2-1 của đội bóng thành Paris trước Lyon ở vòng 6 Ligue 1. Chân sút người Argentina tỏ ra không hài lòng với quyết định này và ngó lơ cái bắt tay của Pochettino.

Pochettino đã tìm ra công thức?

Pochettino đã tìm ra công thức? Lại là những phút cuối, lại thủng lưới và phải vất vả kiếm tìm chiến thắng. nhưng có vẻ như Pochettino đã tìm ra công thức cho PSG.

PSG: Chờ Messi và chờ gì nữa???

PSG: Chờ Messi và chờ gì nữa??? Messi đã ra sân được 3 trận trong màu áo PSG nhưng thứ mà anh và người hâm mộ đội bóng cần thấy vẫn chưa xuất hiện. Bàn thắng sẽ đến với PSG khi nào là câu hỏi được đặt ra lúc này nhưng thực tế, với PSG, còn nhiều câu hỏi khác nữa.

Chấn thương của Messi

Nhiều ý kiến cho rằng Pochettino thay Messi ra sân vì chiến thuật. Và chỉ sau vài ngày, mọi chuyển có lẽ đã rõ ràng khi vị HLV này chia sẻ đã thấy Messi bị đau nên quyết định thay tiền đạo này ra tránh việc chấn thương càng thêm nặng.

Theo những chẩn đoán ban đầu, Messi bị chấn thương xương ở đầu gối trái và anh đã không góp mặt trong chiến thắng 2-1 của PSG trên sân của Metz tại vòng 7. Theo báo cáo, Messi bị dính chấn thương xương ở đầu gối bên trái và anh đã không ra sân ở chiến thắng 2-1 của PSG tại vòng 7. Vấn đề của ngôi sao 34 tuổi ban đầu được cho là không mấy nghiêm trọng. Nhưng theo chẩn đoán mới nhất, anh phải ngồi ngoài ở vài tuần tới.

Cụ thể hơn, Lionel Messi đã gặp vấn đề từ khi gặp đội tuyển Venezuela ở đầu tháng 9. Và việc ráng thi đấu của anh đã khiến đầu gối của anh ngày càng nghiêm trọng. Đây là chấn thương cũ bị tái phát của anh. Được biết, chân sút người Argentina sẽ được kiểm tra thêm vào cuối tuần nhưng chắc chắn anh sẽ không góp mặt ở trận đấu Man City tại Champions League ở sân Công Viên các Hoàng tử ở tuần tới.

Tin Thể Thao -

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Pháp

Xem thêm

Video Bóng đá Pháp

Xem thêm