Trang chủ     Chuyển nhượng   /   PSG và MU giành nhau chỉ vì cầu thủ này

PSG và MU giành nhau chỉ vì cầu thủ này

Paris Saint-Germain và Manchester United được cho là đang tham gia vào cuộc chiến tranh giành cho tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli.

Theo nguồn tin của  90min, tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli là một cầu thủ được “truy nã” trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra, với hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu đã chuẩn bị sẵn sàng để tranh giành chữ ký của anh ấy. Cả Paris Saint-Germain và Manchester United đều đang bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi với việc PSG sẵn sàng chi 25 triệu euro cho anh.

Công tác tuyển trạch tại CLB Manchester United đang bị đặt một dấu hỏi lớn

Công tác tuyển trạch tại CLB Manchester United đang bị đặt một dấu hỏi lớn Man United bước vào mùa hè năm nay với sức ép cực lớn, khi họ vừa phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tân HLV Erik Ten Hag, đồng thời tái cấu trúc lại đội hình.

Ronaldo choáng váng với bản hợp đồng trị giá 300 triệu USD 

Ronaldo choáng váng với bản hợp đồng trị giá 300 triệu USD  Mới đây, một CLB tại Saudi Arabia bất ngờ chơi lớn khi sẵn sàng tri ra số tiền lên tới 300 triệu USD để thuyết phục siêu sao Cristiano Ronaldo.

QUẢNG CÁO

Manchester United coi Ruiz là sự thay thế cho mục tiêu chuyển nhượng chính của họ là Frenkie de Jong. Manchester United đã tham gia vào một câu chuyện chuyển nhượng dài cho tiền vệ người Hà Lan, người vẫn chưa quyết định về tương lai của mình. Do đó, đổi chủ sân Old Trafford đã để mắt đến Ruiz để ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi .

Câu lạc bộ đã nói rõ với tiền vệ người Hà Lan rằng anh ấy cần phải quyết định nhanh chóng về tương lai của mình, với Chelsea và Manchester United đều thể hiện sự quan tâm. Nếu De Jong quyết định ở lại Camp Nou, anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giảm lương.

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng cầu thủ này muốn chuyển đến Chelsea, khiến Manchester United cần một tiền vệ trung tâm ngay cả sau hơn một tháng kể từ kỳ chuyển nhượng. Đây là nơi Ruiz đến, với Quỷ đỏ âm mưu di chuyển cho anh ta nếu họ bỏ lỡ de Jong.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích