Trang chủ     Quang Hải   /   Quang Hải khẳng định: “Tôi sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện tốt để chiếm được niềm tin của HLV trưởng”

Quang Hải khẳng định: “Tôi sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện tốt để chiếm được niềm tin của HLV trưởng”

112 lượt xem

Trong buổi họp báo đầu tiên trên đất Pháp, Quang Hải đã chia sẻ về những khó khăn và mục tiêu của bản thân trong mùa giải mới. 

Quang Hải đã có buổi phỏng vấn đầu tiên trên đất Pháp

CĐV Pau FC phấn khích, Quang Hải thể hiện phẩm chất ngôi sao

CĐV Pau FC phấn khích, Quang Hải thể hiện phẩm chất ngôi sao Mặc dù vẫn chưa thể có trận đấu chính thức cho đội bóng mới Pau FC, nhưng Quang Hải đang khiến cho thành phố này một phen dậy sóng.

HLV của Pau FC: “Đây đúng là cầu thủ mà tôi đang tìm”

HLV của Pau FC: “Đây đúng là cầu thủ mà tôi đang tìm” HLV trưởng Didier Tholot cảm thấy ấn tượng sau buổi tập đầu tiên của Quang Hải với CLB Pau FC.

Vào ngày hôm qua, Pau FC đã tổ chức buổi ra mắt dành cho các tân binh trước giới phóng viên. Điều đặc biệt nhất chắc chắn là trường hợp của Ngôi sao đến từ Việt Nam. Quang Hải trở thành chủ đề bàn tài của dư luận châu Á trong nhiều ngày qua và khiến cho CĐV tại đội bóng nước Pháp hoàn toàn choáng ngợp. Đó cũng là lý do mà phần lớn thời lượng phóng viên chỉ đặt câu hỏi cho tiền vệ 25 tuổi.

QUẢNG CÁO

Trước những câu hỏi về khó khăn khi đặt chân đến môi trường bóng đá mới, Quang Hải đã chia sẻ thẳng thắng: “Khi quyết định này được đưa ra, tôi đã chuẩn bị mọi thứ, kể cả tâm lý. Tôi cũng nhận được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo, ban huấn luyện và cầu thủ. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện tốt để chiếm được niềm tin của HLV trưởng. Khi thay đổi, môi trường mới nào cũng nguy hiểm và tôi lựa chọn môi trường phù hợp với mình. Pau FC là nơi phù hợp để tôi phát triển mình chứ không phải vì mục đích nào khác”.

Cựu tiền vệ của Hà Nội FC cảm thấy phù hợp với điều kiện thời tiết, con người tại thành phố nhỏ phía nam nước Pháp. Anh nói thêm: “Tôi thích thời tiết ở đây, đó không phải là vấn đề. Khi ra đường ở Việt Nam, tôi đón nhận nhiều tình cảm của mọi người. Ở đây, tôi có sự yên bình để tập trung hoàn toàn vào bóng đá. Nhưng ngày hôm qua, sau khi ra mắt CLB, khi uống cà phê, tôi cũng bắt đầu được chào đón bởi người dân nơi đây. Tôi nghĩ mình sẽ hòa nhập tốt ở môi trường này”.

Ngôi sao Việt Nam đang nhận được rất nhiều kỳ vọng

Mặc dù người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã chia sẻ rất nhiều bến đỗ tiềm năng cho QBV Việt Nam 2018, nhưng cuối cùng Quang Hải đã chọn Ligue 2 là nơi chắp cánh ước mơ trời Âu của mình. Đây được xem là lựa chọn cực kỳ khôn ngoan vì đây cũng là giải đấu phù hợp với thể trạng và lối chơi của cầu thủ gốc Hà Nội. Anh cũng sẽ được HLV trưởng Didier Tholot đảm bảo một vị trí trong sơ đồ 4-3-3 của đội bóng.

Quang Hải chia sẻ thêm về quyết định của bản thân khi chọn Pau FC: “Tôi có tìm hiểu về Pau, tìm hiểu HLV trưởng lẫn cách dùng người. Tôi biết HLV trưởng từng thi đấu cho Bordeaux và một số CLB ở Thụy Sĩ. Tôi nghĩ sơ đồ mà HLV trưởng đang sử dụng phù hợp với mình. Tôi có thể đáp ứng được chuyên môn mà BHL đề ra. Tôi cảm thấy mình phù hợp với những vị trí tấn công. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt càng nhiều vị trí càng tốt để có thể đáp ứng mọi yêu cầu thủ HLV trưởng.”

Việc chia tay V-League và mức lương hậu hĩnh mà phía Hà Nội FC đưa ra được xem là quyết định dũng cảm của Hải Con. Anh đã trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại một giải chuyên nghiệp trên đất Pháp. Đây không chỉ là một trọng trách mà còn là niềm tự hào của toàn thể dân tộc Việt Nam. Mặc dù Quang Hải không phải là người đầu tiên đặt chân tới châu Âu thi đấu, nhưng anh được kỳ vọng sẽ là cái tên thành công rực rỡ sau những gì làm được cho nền bóng đá nước nhà.   

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích