Trang chủ     Vòng loại WC   /   Quế Ngọc Hải bỏ lỡ trận Việt Nam vs Trung Quốc vì COVID-19

Quế Ngọc Hải bỏ lỡ trận Việt Nam vs Trung Quốc vì COVID-19

257 lượt xem

Cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải sẽ không thể tham dự trận đấu đón tiếp Trung Quốc diễn ra trên sân Mỹ Đình vì mắc COVID-19.

Quế Ngọc Hải dương tính với COVID-19

Nhận định, soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc 19h ngày 1/2

Nhận định, soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc 19h ngày 1/2 Nhận định, soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc 19h ngày 1/2 vòng loại World Cup 2022. Tỷ lệ kèo Việt Nam vs Trung Quốc chuẩn xác nhất.

Kinh nghiệm gì cho đội tuyển Việt Nam?

Kinh nghiệm gì cho đội tuyển Việt Nam? Thua trận không phải là thảm hoạ. Nhất là khi kẻ thua trận học được gì sau thất bại để trưởng thành…

Trong đợt kiểm tra RT-PCR mới nhất, Quế Ngọc Hải được xác nhận đã dương tính với COVID-19 và tiến hành cách ly theo quy định để điều trị. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một số đồng đội của anh khả năng cao cũng đã bị lây nhiễm. Việc mắc COVID-19 cũng sẽ khiến Quế Ngọc Hải không thể tham gia trận đấu tiếp đón Trung Quốc diễn ra vào ngày mồng 1 Tết sắp tới đây.

Có thể trung vệ của Sông Lam Nghệ An đang có những khởi đầu chẳng mấy thuận lợi ở năm 2022. Trước đó thất bại tại AFF Cup 2020 đã khiến Quế Ngọc Hải bị tước băng đội trưởng. Anh cũng không thể tham gia trận đấu với Úc vì án treo giò và giờ là nguy cơ phải mất ăn Tết cùng với đó là việc bỏ lỡ trận đấu đáng mong đợi nhất của ĐT Việt Nam.

Quế Ngọc là ca nhiễm thứ 4 của ĐT Việt Nam trước đợt tập trung đầu năm nay. Trước đó Tiến Linh, Văn Toàn và Hoàng Đức đều bị phát hiện nhiễm bệnh và phải cách ly. May mắn là Hoàng Đức đã khỏi bệnh để kịp lên đường sang Úc. Hiện tại Tiến Linh, Văn Toàn cũng đã hoàn tất điều trị, quay trở lại luyện tập để sẵn sàng cho trận đấu với Trung Quốc.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích