Trang chủ     AFF Cup   /   Quế Ngọc Hải sắp trở thành Hậu vệ xuất sắc nhất AFF, nhưng vẫn bị 2 kẻ ngáng đường

Quế Ngọc Hải sắp trở thành Hậu vệ xuất sắc nhất AFF, nhưng vẫn bị 2 kẻ ngáng đường

ĐT Việt Nam đã dừng bước ở bán kết, thế nhưng cá nhân Quế Ngọc Hải lại có một giải đấu thành công khi trở thành thủ lĩnh hàng phòng ngự của nhà cựu vô địch.

Đánh giá về đội trưởng của ĐT Việt Nam, trang chủ của Ban tổ chức AFF Cup 2020 viết: “ĐT Việt Nam được biết đến là đội bóng có hàng phòng ngự tốt. Họ chỉ để thua 2 bàn trong 6 trận đấu của mình ở giải đấu năm nay, dù bị Thái Lan loại ở bán kết. HLV Park Hang-seo đã xoay tua 4 người cho 3 vị trí trung vệ của ĐT Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam đã trải qua năm 2021 với nhiều cung bậc của cảm xúc

Bóng đá Việt Nam đã trải qua năm 2021 với nhiều cung bậc của cảm xúc Nhìn chung bức tranh của bóng đá Việt trong năm 2021 đã có nhiều sự chuyển biến cực kỳ tích cực. World Cup chính là cụm từ mà được các CĐV Việt Nam nhắc đến

Thái Lan lại phá kỷ lục của Việt Nam tại AFF Cup

Thái Lan lại phá kỷ lục của Việt Nam tại AFF Cup Với chiến thắng 4 sao trước Indonesia, Thái Lan coi như đã 99% vô địch AFF Cup 2020 năm nay. Chưa hết, họ còn lập thêm kỷ lục mới.

Quế Ngọc Hải

QUẢNG CÁO

Mỗi người trong số này thi đấu 3 trận. Thế nhưng, Quế Ngọc Hải là cái tên ấn tượng hơn cả. Anh có số lần thu hồi bóng tốt nhất ở ĐT Việt Nam, chọn vị trí rất tốt, đọc trận đấu hiệu quả và rất mạnh khi kiểm soát bóng”.

Ngoài Quế Ngọc Hải còn có 6 ứng viên khác là Theerathon Bunmathan, Kritsada Kaman và Narubadin Weerawatnodom (Thái Lan), Asnawi Mangkualam và Pratama Arhan (Indonesia) và Safuwan Baharudin (Singapore).

Quế Ngọc Hải

Hiện tại, Quế Ngọc Hải đang xếp thứ ba về số lượt bình chọn sau bộ đôi của Indonesia là Asnawi Mangkualam và Pratama Arhan, những hậu vệ này khán giả Việt Nam đều biết vì họ đá rất rắn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích