GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     AFF Cup   /   Quyết tâm hạ Việt Nam, "Hổ Malay" triệu tập song sát nhập tịch

Quyết tâm hạ Việt Nam, "Hổ Malay" triệu tập song sát nhập tịch

61 lượt xem

Tại AFF Cup 2020 diễn ra vào tháng 12 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng B, cùng bảng với các đội tuyển Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A chứng kiến sự hiện diện của các đội tuyển Thái Lan, Timor Leste, Myanmar, Philippines cùng Singapore – đội tuyển chủ nhà của giải đấu năm nay.

Trong số các đối thủ tại bảng B, Malaysia có lẽ là đối thủ mà chúng ta cần lưu tâm hơn cả. Vào năm 2018, chúng ta từng đánh bại thầy trò huấn luyện viên Tan Cheng Hoe để bước lên đỉnh cao khu vực, bởi thế chắc chắn là Những chú hổ Mã Lai đang rất quyết tâm “báo thù”.

Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự

Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự Tuấn Anh tài năng là thế nhưng chưa bao giờ anh được tham dự một kỳ AFF Cup nào. Nếu anh không dính chấn thương nào thì tháng 12 này mới chỉ là lần đầu tiên anh đến với giải đấu số một Đông Nam Á.

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi Mới đây, HLV Tan Cheng Hoe đã triệu tập lão tướng Zafuan cho chiến dịch AFF Cup vào tháng 12.

Malaysia triệu tập bộ đôi Guilherme - Sumareh

Nhằm đánh bại đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Malaysia đã triệu tập hai cầu thủ nhập tịch đáng chú ý là Guilherme de Paula cùng với Mohamadou Sumareh. Nếu bạn chưa biết, Guilherme là một cầu thủ gốc Brazil, trong khi Sumareh là một cầu thủ gốc Gambia.

Thực tế, đây là cặp song sát mà đội tuyển Việt Nam cũng chẳng xa lạ gì. Trong quá khứ, chúng ta đã thành công giải mã đối thủ. Bây giờ, khi mà kinh nghiệm trận mạc của các chiến binh Sao Vàng đã được tăng cường rất nhiều sau những màn cọ xát quý giá cùng những ông lớn tại khu vực châu Á. 

Người hâm mộ hoàn toàn có quyền tin rằng hệ thống phòng ngự của chúng ta sẽ tiếp tục khiến cho cặp song sát của đội tuyển Malaysia là Guilherme – Sumareh phải “tắt điện”.

Đây là một niềm tin có cơ sở, bởi lẽ so với những gã khổng lồ như đội tuyển Nhật Bản, đội tuyển Australia hay đội tuyển Saudi Arabia, sức mạnh hàng công của đội tuyển Malaysia yếu hơn nhiều. Chúng ta đã phần nào gây ra những khó khăn cho các ông lớn, vì thế chẳng có lý do gì mà tuyển Việt Nam lại bị Những chú hổ Mã Lai đánh bại một cách dễ dàng.

Tuy vậy, chúng ta chỉ được tự tin chứ không được khinh địch, bởi sau 3 năm, chắc chắn là bây giờ đội tuyển Malaysia cũng đã thay đổi nhiều. Liệu màn thư hùng giữa Việt Nam và Malaysia sẽ kết thúc với tỷ số thế nào? Hãy cùng thethaoso247 chờ đợi nhé.

- Theo Thethaoso247 -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá thế giới

Xem thêm

Video Bóng đá thế giới

Xem thêm