Trang chủ     Bóng đá   /   Rafa Benitez “trở mặt” nhanh như người yêu cũ trong buổi họp báo của Everton

Rafa Benitez “trở mặt” nhanh như người yêu cũ trong buổi họp báo của Everton

560 lượt xem

Rafael Benitez đã có buổi họp báo đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên Everton vào thứ Tư và cựu huấn luyện viên của Liverpool đã được hỏi về những nhận xét trong quá khứ mà ông ấy đưa ra về câu lạc bộ mới của mình. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng đáp lại các biểu ngữ phản đối và nói về triển vọng trong việc đưa những cầu thủ mới vào.

Rafael Benitez cho biết ông không hề "sợ hãi" trước viễn cảnh quản lý Everton và khẳng định những nhận xét về câu lạc bộ trong khi huấn luyện viên Liverpool đã được đưa ra từ lâu.

Tin chuyển nhượng 15/7: Messi ký hợp đồng mới, lão tướng Chelsea gia nhập AC Milan

Tin chuyển nhượng 15/7: Messi ký hợp đồng mới, lão tướng Chelsea gia nhập AC Milan Messi hoàn tất ký kết hợp đồng mới với Barca, Olivier Giroud chuyển đến AC Milan, PSG chính thức trình làng Gianluigi Donnarumma,... sẽ là những tin chuyển nhượng nóng hổi trong hôm nay ngày 15/7.

Messi và Argentina: Thôi không còn nghe bản album buồn gần 3 thập kỷ

Messi và Argentina: Thôi không còn nghe bản album buồn gần 3 thập kỷ Messi vẫn một mình ngồi bệt trên sân, nhưng không giống những lần trước, lần này trên tay anh là chiếc điện thoại đang trong chế độ gọi video call về nhà, lần này là nụ cười của niềm hạnh phúc.

Rafa Benitez Everton

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã trở thành cựu huấn luyện viên Liverpool đầu tiên phụ trách Everton khi ký hợp đồng 3 năm, trong khi ông ấy chỉ là ứng cử viên thứ hai sau William Edward Barclay.

Có một số ý kiến ​​phản đối việc bổ nhiệm Benitez và cảnh sát Merseyside đang điều tra sau một biểu ngữ đe dọa có nội dung 'Chúng tôi biết bạn sống ở đâu, đừng ký tên', nhưng Benitez cho biết người hâm mộ đã có phản ứng tích cực. 

"Công bằng mà nói, những người Evertonians xung quanh nơi tôi ở khá vui vẻ và rất ủng hộ. Ngay cả những Liverpudlians cũng chấp nhận đây là cơ hội để tôi trở lại Ngoại Hạng Anh." - Benitez nói trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy ở Everton hôm thứ Tư.

Rafa Benitez

"Về biểu ngữ - chúng ta có thể nói về một, hai người. Bạn không bao giờ biết được. Tốt hơn hết là hãy nghĩ về những mặt tích cực, cách mà rất nhiều người đã khuyến khích tôi làm tốt. Bóng đá khá giàu cảm xúc và mọi người sẽ có ý kiến ​​của mình. Đối với tôi đó là một thử thách, một cơ hội để thi đấu tốt ở Premier League và cho mọi người thấy chúng tôi có thể cạnh tranh.

Tôi đã bị thuyết phục khi quyết định nói đồng ý, hoặc thậm chí quyết định bắt đầu nói chuyện. Đó không phải là điều tôi sợ hãi, mà ngược lại. Tôi muốn chiến thắng, tôi muốn làm tốt. Đó là để cạnh tranh cho tôi, có tham vọng."

Benitez quản lý Liverpool từ năm 2004 đến năm 2010, và trong thời gian ở Anfield, người đàn ông 61 tuổi mô tả Everton như một "câu lạc bộ nhỏ" sau trận derby Merseyside năm 2007.

Khi được hỏi về việc đưa ra nhận xét này, Benitez nói: "Nó phụ thuộc vào bối cảnh. Đó là một thời gian dài trước đây. Bạn đang chiến đấu cho câu lạc bộ của mình và đó là những gì tôi sẽ làm bây giờ. Tôi sẽ chiến đấu cho Everton. Tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình trong từng trận đấu. Tôi thực sự hài lòng vì câu lạc bộ này đang ngày một lớn mạnh hơn."

Hữu Bảo

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích