Trang chủ     Bóng đá   /   Ramos: "Tôi rất vui nếu Messi đến Real Madird, nhưng không bao giờ tôi gia nhập Barca"

Ramos: "Tôi rất vui nếu Messi đến Real Madird, nhưng không bao giờ tôi gia nhập Barca"

Sergio Ramos mới đây đã có buổi phỏng vấn thú vị với tờ Ibai Llanos, anh chia sẻ xung quanh việc chuyển nhượng của CLB.

Sergio Ramos đã giải thích rằng nếu anh chịu trách nhiệm ký hợp đồng với các cầu thủ ở Real Madrid, anh sẽ chọn Erling Haaland thay vì Kylian Mbappe.

Ramos Messi

"Tôi muốn cả hai cùng đến, nhưng nếu chỉ một trong hai người đến, việc ký hợp đồng với Haaland sẽ dễ dàng hơn", Ramos nói với Ibai Llanos trên Twitch.

"Với Mbappe, hoàn cảnh kinh tế khó khăn hơn. Haaland sẽ không tệ vì khao khát bàn thắng, thể hình và tốc độ của anh ấy,... Sẽ dễ dàng hơn để đạt được thỏa thuận với Haaland."

QUẢNG CÁO

Real Madrid đã không tìm được một tay săn bàn xuất sắc kể từ khi Cristiano Ronaldo rời câu lạc bộ vào năm 2018, đó là sự ra đi khiến Ramos tiếc nuối.

Ronaldo rời Real Madrid là điều khiến tôi vô cùng tiếc nuối. Anh ấy giúp cả đội đi lên và tiến đến những danh hiệu. Đây là những mối quan hệ phải có cả đời, nó phải là sự hợp nhất của cả đội. Anh ấy là cầu thủ quyết định giúp chúng tôi giành chiến thắng.”

Lionel Messi là cầu thủ tự do vào mùa hè này, hợp đồng của anh ấy tại Barcelona sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, vì vậy Ramos có thể thấy anh ấy sẽ đến Estadio Santiago Bernabeu?

Ramos Messi

"Tôi rất vui mừng được chào đón Messi đến Real Madrid," Ramos cười nói. "Tôi sẽ tặng nhà cho anh ấy trong vài tuần đầu tiên. Chúng tôi đã phải chịu đựng Leo trong những năm tháng đẹp nhất của anh ấy, vì vậy thực tế là không phải đối mặt với anh ấy sẽ tốt. Anh ấy sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng và gặt hái được nhiều thành công hơn. Sẽ thật ngớ ngẩn nếu nói khác đi".

Mặt khác, Ramos có thể gia nhập Barcelona khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào mùa hè này?

"Không đời nào," đội trưởng của Real Madrid tuyên bố. "Tôi có một tình cảm đặc biệt với Laporta vì tôi thích anh ấy rất nhiều. Nhưng có những thứ trong cuộc sống mà tiền không thể mua được. Giống như bạn sẽ không thấy Xavi Hernandez hay Gerard Pique ở Madrid".

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích