Trang chủ     Hậu trường   /   Rangnick đề nghị MU ba mặt một lời, đừng sống ảo nữa!

Rangnick đề nghị MU ba mặt một lời, đừng sống ảo nữa!

260 lượt xem

Nhà cầm quân người Đức muốn có cuộc nói chuyện mặt đối mặt với các cầu thủ MU, thay vì thông qua các trang MXH.Nhà cầm quân người Đức muốn có cuộc nói chuyện mặt đối mặt với các cầu thủ MU, thay vì thông qua các trang MXH.

Rangnick

Ralf Rangnick khẳng định Manchester United không cần đại tu đội hình

Ralf Rangnick khẳng định Manchester United không cần đại tu đội hình Đội chủ sân Old Trafford đang đứng trước viễn cảnh kết thúc mùa giải thứ 5 không có danh hiệu và một vài cầu thủ sẽ hết hợp đồng vào tháng 6.

Anthony Elanga - Viên ngọc thô đang chờ tỏa sáng tại Manchester United

Anthony Elanga - Viên ngọc thô đang chờ tỏa sáng tại Manchester United Mặc dù vẫn chưa làm được quá nhiều điều tại SVĐ Old Trafford, nhưng HLV Ralf Rangnick vẫn cho thấy sự mát tay khi tin dùng các cầu thủ trẻ.

Jesse Lingard bị gạch tên ở trận đối đầu với Middlesbrough. HLV Ralf Rangnick cho biết tiền vệ người Anh cần thời gian nghỉ ngơi để “giải toả tâm lý”, nhưng lời giải thích của ông đã sớm bị chân sút 1992 phản bác thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Trước đó, Martial cũng từng khẳng định việc anh từ chối ra sân ở cuộc đối đầu với Aston Villa, dù được Rangnick yêu cầu.

Động thái của cậu học trò buộc Rangnick phải “nắn gân” thêm 1 lần nữa. Chia sẻ ở cuộc họp mới đây, nhà cầm quân 63 tuổi cho biết:

''Luôn luôn tốt hơn khi trao đổi trực tiếp với nhau. Tôi chưa bao giờ đọc hoặc giao tiếp bằng các tài khoản mạng xã hội, tôi thậm chí không sử dụng, thành thật mà nói, tôi không có thời gian để làm điều đó.

Vì vậy, tốt hơn hết là làm việc trực tiếp. Tôi luôn trao đổi trực tiếp với các cầu thủ, giống như tôi đã làm với Anthony Martial và với Jesse. Nhưng có lẽ tôi là một thế hệ khác, thế hệ của tôi không bao giờ lớn lên với những thứ như thế này.

Đối với tôi, trao đổi trực tiếp luôn tốt hơn, nhưng một lần nữa, đã đến lúc phải nhìn về phía trước. Tôi biết trong cả hai trường hợp, tôi đã nói gì với các cầu thủ, và điều gì đã xảy ra, vì vậy đối với tôi, không có lý do gì để thảo luận về điều này nữa.''
 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích