Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Real Madrid ký hợp đồng với Carlos Sanchez

Real Madrid ký hợp đồng với Carlos Sanchez

90 lượt xem

Real Madrid được cho là đã đảm bảo việc ký hợp đồng với tiền đạo trẻ Carlos Sanchez, người được biết đến với tư cách là cây săn bàn hàng đầu ở giải La Liga Promises.

Theo  Defensa Central , Real Madrid đã chốt được thương vụ chiêu mộ Carlos Sanchez của Getafe, cầu thủ trẻ được coi là một trong những tiền đạo trẻ triển vọng nhất đất nước Tây Ban Nha.

Real Madrid xác nhận Declan Rice chỉ là phương án thay thế

Real Madrid xác nhận Declan Rice chỉ là phương án thay thế Real Madrid được cho là đã xác định tiền vệ Declan Rice của West Ham United là sự thay thế cho Jude Bellingham của Borussia Dortmund.

Sao La Liga 2 từ chối đến Barca, MU để đến Real Madrid

Sao La Liga 2 từ chối đến Barca, MU để đến Real Madrid Noel Lopez đã chọn gia nhập Real Madrid bất chấp sự quan tâm từ Barca, ​​Manchester United và Liverpool.

 Carlos Sanchez

QUẢNG CÁO

Sinh năm 2010, Carlos Sanchez mới chỉ 12 tuổi nhưng đã gây được tiếng vang lớn với màn trình diễn của mình cho đội bóng Alevin A của Getafe. Thần đồng người Tây Ban Nha đã ghi 58 bàn cho  đội trẻ của Azulones , điều này thu hút sự quan tâm của Real Madrid trong khoảng thời gian gần đây.

Là một cầu thủ bóng đá trẻ có năng khiếu, triển vọng của học viện Getafe 12 tuổi được đánh giá cao nhất ở Tây Ban Nha, và giờ cậu ấy sẽ học nghề tại  La Fabrica của Real Madrid bắt đầu từ mùa giải sắp tới trở đi.

Về phần Carlos Sanchez, tiền đạo trẻ của Getafe hiện đang trên đường đến Real Madrid sau khi các tuyển trạch viên theo dõi tài năng trẻ này thi đấu nhiều lần trước khi câu lạc bộ quyết định mang anh về. Anh ấy sẽ gia nhập lực lượng với những tài năng triển vọng khác như Bryan Bugarin, người đã được ký hợp đồng vào năm ngoái và Enzo, con trai của   huyền thoại Marcelo của Merengues .

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích