GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Rời Aston Villa, John Terry muốn đi theo con đường của Frank Lampard

Rời Aston Villa, John Terry muốn đi theo con đường của Frank Lampard

Sau khi rời khỏi vai trò huấn luyện tại Villa Park, John Terry muốn bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình và cuối cùng là theo bước chân của Frank Lampard.

John Terry đã rời bỏ vai trò trợ lý huấn luyện viên của Dean Smith để theo đuổi tham vọng trở thành số 1 trong lĩnh vực huấn luyện. Sau nhiều tuần đàm phán với banh lãnh đạo của Aston Villa, cựu đội trưởng của Anh và Chelsea đã gia nhập dàn hậu vệ của Villa kể vào tháng 10 năm 2018, nhưng không giấu giếm mong muốn cạnh tranh với những người như Frank Lampard, Steven Gerrard hay  Wayne Rooney bằng cách chuyển sang làm huấn luyện viên.

Tammy Abraham: Ra đi hay ở lại?

Tammy Abraham: Ra đi hay ở lại? Vào thứ Sáu tuần trước tại Trung tâm huấn luyện Cobham, một khoảnh khắc đáng chú ý đã được quay lại bởi trang chủ của Câu lạc bộ Chelsea.

Chelsea trước bài toán Erling Haaland: Theo đuổi hay Từ bỏ?

Chelsea trước bài toán Erling Haaland: Theo đuổi hay Từ bỏ? Quá trình tập luyện trước mùa giải đã bắt đầu tại đại bản doanh của Chelsea, thế nhưng người ta vẫn chưa thấy bóng dáng của một tân binh đắt giá ở vị trí tiền đạo, điều mà có lẽ các cổ động viên của The Blues đang mong chờ nhất vào lúc này.

John Terry Aston Villa, Frank Lampard

Terry, 40 tuổi, hiện sẽ có một thời gian dài với gia đình trước khi tập trung vào công việc đầu tiên của mình, với các vị trí tuyển dụng ở Ngoại Hạng Anh và Championship theo truyền thống sẽ có sẵn vào khoảng thời gian nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 10.

Anh ấy nói: “Thật là một vinh dự và đặc ân to lớn khi được trải qua 3 năm cuối cùng ở Aston Villa, nhưng tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định vô cùng khó khăn để đi tiếp.

“Tôi muốn tôn trọng huấn luyện viên và tất cả mọi người ở Aston Villa như tôi có thể và, sau khi cân nhắc nghiêm túc về tương lai của mình trong mùa hè, tôi thực sự cảm thấy không công bằng khi bước sang một mùa giải mới mà không chắc chắn về việc nhìn thấy triển vọng.

“Kế hoạch trước mắt của tôi là dành một chút thời gian cho gia đình và sau đó, hy vọng sẽ nhận được một số lời mời đến thăm các câu lạc bộ và nhà huấn luyện trên khắp châu  u để phát triển mục tiêu và mục tiêu trở thành một chiến lược gia của tôi. Tôi luôn có tham vọng chuyển sang lĩnh vực huấn luyện và tôi cảm thấy sẵn sàng đón nhận thử thách như vậy ”.

John Terry Aston Villa

Là chủ sở hữu Pro-License, Terry đã được Derby County xem xét vào mùa giải trước trong cuộc đàm phán của câu lạc bộ với Bin Zayed International. Trước đó anh cũng đã nhận được sự quan tâm từ Bournemouth.

Villa không có kế hoạch thay thế Terry ngay lập tức, Smith rất vui khi được làm việc cùng với Craig Shakespeare, Richard O'Kelly và Neil Cutler ở thời điểm hiện tại.

Smith cho biết: “Tôi rất thất vọng khi mất John trong vai trò ban huấn luyện của mình nhưng hoàn toàn hiểu và tôn trọng quyết định của anh ấy.

“John đã đóng một vai trò rất lớn trong thành công mà câu lạc bộ đã đạt được trong vài năm qua và đã rất ủng hộ bản thân tôi trong suốt thời gian đó. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ tiếp tục trở thành huấn luyện viên hạng nhất theo đúng nghĩa của mình và chúc anh ấy suôn sẻ trong tương lai ”.

Terry có lẽ cần nhắm mục tiêu chuyển đến hạng hai hoặc tương tự, tránh xa ánh sáng chói lọi của Ngoại Hạng Anh, để tìm hiểu các kỹ năng trước khi thời cơ thích hợp đến để anh ấy có thể quay trở lại Chelsea.

Quang Dũng

Chủ đề: Aston Villa

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm