GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Ronaldo thừa nhận Messi là đối thủ lớn nhất

Ronaldo thừa nhận Messi là đối thủ lớn nhất

Lionel Messi cùng Cristiano Ronaldo, họ là hai trong số những con người vĩ đại nhất của làng túc cầu thế giới, và cũng là cặp kỳ phùng địch thủ đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu suốt nhiều năm qua.

Với Ronaldo, Messi là đối thủ lớn nhất

Ronaldo luôn coi Messi là đối thủ lớn nhất

Cristiano Ronaldo:

Cristiano Ronaldo: "Ai nói ở Manchester không có mặt trời?" Cristiano Ronaldo mới đây đã đã có bài đăng chia sẻ những hình ảnh mới nhất của anh ấy tại Manchester kèm theo dòng trạng thái: "Ai nói ở Manchester không có mặt trời".

Cristiano Ronaldo chính thức được trao Kỷ lục Guinness Thế giới

Cristiano Ronaldo chính thức được trao Kỷ lục Guinness Thế giới Với cú đúp vào lưới Ireland, Ronaldo đã chính thức cán mốc 111 bàn thắng ở cấp độ đội tuyển và chính thức được trao kỷ lục Guinness thế giới.

Dù luôn so kè nhau ở các con số thống kê, các kỷ lục, thế nhưng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, họ vẫn luôn thừa nhận tài năng của người kia và dành cho nhau sự tôn trọng tuyệt đối.

Bằng chứng cho điều này, đó là việc Ronaldo đã lập tức thốt ra tên của Messi mà chẳng cần suy nghĩ nhiều khi được hỏi đâu là đối thủ vĩ đại nhất mà mình từng đối đầu trên sân. Điều này được tiết lộ bởi MC danh tiếng Piers Morgan, và cuộc trò chuyện giữa hai người diễn ra vào thời điểm Ronaldo vẫn còn đang ở Ý:

“Messi. Không thể có đáp án nào khác. Đối thủ giỏi nhất của tôi chính là cậu ấy.”

Sau đó, Ronaldo thậm chí còn bảo Piers Morgan đã hỏi sai câu hỏi. Câu hỏi đúng phải là ai là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới, với hàm ý bản thân là số một trong lịch sử. Anh nói thêm:

“Nếu bạn nghĩ bản thân không phải số một, không phải là người giỏi nhất, vậy thì đó là một sai lầm. Rất nhiều người nói rằng đó là sự ngạo mạn, nhưng với tôi, đó là niềm tin mà tôi hằng tin tưởng.”

Ronaldo – Messi: Tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới

Ronaldo đã quay trở lại MU,  Messi đến PSG và cả hai sẽ tiếp tục cạnh tranh

Thời điểm hiện tại, cả Ronaldo lẫn Messi đều đang ở tuổi băm, nhưng họ vẫn hướng tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Với Cristiano Ronaldo, nếu như trong lần trở lại này anh có thể giúp Man Utd tìm lại vị thế ở đấu trường Ngoại Hạng Anh, vậy thì đó sẽ là một trong những chiến tích kỳ vĩ nhất mà siêu sao người Bồ từng có được. Và đương nhiên rồi, “Quý ngài Champions League” cũng hướng tới việc có thêm một lần nâng cao chiếc cúp tai voi danh giá ở tuổi 36.

Về phần Messi, anh được xem là mảnh ghép cuối cùng để PSG có một đội hình đủ sức hiện thực hóa giấc mơ Champions League. Và nếu PSG trở thành ông trùm bóng đá châu Âu, vậy thì anh sẽ không chỉ là huyền thoại của Barcelona, mà còn là một tượng đài bất tử trong lòng những người con của thành Paris nữa.

Tất nhiên, không dễ để Man Utd vô địch Ngoại Hạng Anh và PSG vô địch Champions League. Thế nhưng đừng quên rằng cặp đôi Ronaldo – Messi, suốt hơn một thập kỷ qua, họ đã làm được quá nhiều điều tưởng chừng như là không thể.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Quốc tế

Xem thêm

click