GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Ronaldo: "Tôi không đến MU để nghỉ dưỡng"

Ronaldo: "Tôi không đến MU để nghỉ dưỡng"

Thật khó tin khi Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United sau 12 năm xa cách.

Phát biểu trên trang web của câu lạc bộ, Ronaldo nói rằng anh đang tập trung vào chiến thắng. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Ronaldo nói: “Tôi không ở đây để đi nghỉ dưỡng. Như tôi đã nói với bạn, trước đây ở MU rất tốt, giành được những điều quan trọng và tôi đã mặc chiếc áo này trước đó nhiều năm, nhưng tôi ở đây để giành chiến thắng một lần nữa.

Ronaldo có buổi tập đầu tiên tại MU, Solsa tiết lộ ngày ra mắt?

Ronaldo có buổi tập đầu tiên tại MU, Solsa tiết lộ ngày ra mắt? Ronaldo đã có buổi tập chính thức cùng các đồng đội tại Man United, hứa hẹn sẽ ra mắt người hâm mộ MU trong trận đấu với Newcastle.

Vừa chuyển đến Anh, Ronaldo đã gặp rắc rối lớn

Vừa chuyển đến Anh, Ronaldo đã gặp rắc rối lớn Vừa chuyển dàn siêu xe đến Anh, Ronaldo đã phải gặp rắc rồi lớn khi các quan chức địa phương giới hạn tốc độ khi đi đường đối với mọi phương tiện.

Ronaldo

Tôi có khả năng. Tôi và các đồng đội đã sẵn sàng để giành chiến thắng. Đây là một cơ hội tốt cho tôi và tôi nghĩ mình sẽ làm điều gì đó to lớn trong ba hoặc bốn năm tới."

Khát vọng chiến thắng của Ronaldo vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là một cầu thủ luôn đặt mục tiêu còn phải đạt được nhiều điều vĩ đại hơn nữa. CR7 đã học được niềm đam mê không ngừng nghỉ của mình để giành chiến thắng dưới sự chỉ bảo của Sir Alex Ferguson.

Ronaldo tự tin vào khả năng của bản thân, như thể anh đã đạt được sau khi kết thúc với danh hiệu Vua phá lưới tại Euro 2020 và Serie A mùa trước. Còn rất nhiều cột mốc để hướng đến, bao gồm việc đánh bại Lionel Messi để ghi 800 bàn thắng trong sự nghiệp.

Thật vui khi nghe những lời nhận xét của Ronaldo, và niềm tin của tiền đạo Bồ Đào Nha vào đồng đội. CR7 biết mình đang tham gia một đội mạnh có tiềm năng giành được cúp Ngoại Hạng Anh.

Ronaldo

CR7 sẽ ở một vị trí thuận lợi hơn so với khi ở Juventus mùa trước, được bao quanh bởi những cầu thủ tốt hơn và có chiều sâu thực sự, Ronaldo sẽ không phải làm quá nhiều việc của riêng mình.

Một khía cạnh thú vị khác khi CR7 đang đề cập 3 hoặc 4 năm tới, nhưng hợp đồng của anh với MU chỉ là 2 năm. Rõ ràng Ronaldo có ý định gắn bó với United trong một thời gian dài và thi đấu trong nhiều năm tới, đây là tin rất vui cho người hâm mộ nửa đỏ thành Manchester.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Ngoại hạng Anh

Xem thêm

Video Ngoại hạng Anh

Xem thêm